Cá saba Nhật Bản tươi sống – nhập khẩu cao cấp


2,420 lượt bình chọn

Cá saba Nhật Bản tươi sống – nhập khẩu cao cấp

  • 💵 230.000 VNĐ/kg
  • MSP: 214
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Saba Nhật Bản Tươi Sống /️ Nhập Khẩu Cao Cấp # Top Yêu Thích

Cá saba Nhật Bản là một trong những loại cá nhập khẩu mà được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận nhiều nhất. Đây là loài cá xuất hiện rât lâu trước đây ở nước Nhật Bản và ngày nay đã trở thành loài cá quen thuộc, sử dụng hằng ngày của người Nhật. Thức ăn của cá saba Nhật Bản chủ yếu là các loài vi sinh vật phù du, sinh vật biển nhỏ nên các rất sạch và đảm bảo an toàn khi sử dụng. Bề ngoài của các saba tương tự với cá ồ ở Việt nam nhưng chúng có thêm các đường sọc rằn trên lưng và dưới bụng. Thịt cá saba rất trắng và mềm mại nhưng không bể mà rất dai, có vị ngọt của protein đặc trưng riêng cho loài cá Nhật.

Ngoài cái tên cá saba Nhật thì nó còn được gọi là cá thu Nhật, đây là loài cá mang đến nhiều hương vị mà người ăn rất thích thú đồng thời việc sử dụng loài cá saba này cũng đem đến lợi ích về mặt dinh dưỡng cho người dùng như cung cấp DHA và EPA giúp cho trí não của con người thông minh hơn, hoạt động tốt hơn.

Cá saba Nhật Bản

Cá saba Nhật Bản có thịt màu trắng, không có nhiều mỡ như cá hồi nhiều nạc. Sau khi được đánh bắt từ biển vào thì cá được sơ chế và được ướp lạnh với công nghệ đặc biệt để duy trì được độ tươi ngon cũng như giá trị dinh dưỡng bên trong. Cá saba được đánh bắt đúng độ tuổi nên chất lượng thịt cũng như kích thước tiêu chuẩn nên mới được xuất khẩu sang Việt Nam.

Mua cá saba Nhật Bản nhập khẩu tươi ngon ở đâu?

Vì độ tươi ngon mà cá biển Nhật Bản sở hữu nên hải sản của Nhật thường có thể chế biến thành các món ăn sống. Và để khách hàng mua được cá saba Nhật Bản sống đúng chất lượng như ở Nhật thì Ông Giàu chính là địa chỉ khách hàng nên lựa chọn hàng đầu. Ở đây nhập khẩu hải sản bằng đường máy bay và có kỹ thuật hiện đại giúp hải sản không bị giảm chất lượng

  • Mã sản phẩm: 214
  • Giá sản phẩm: 230.000 VNĐ/kg
  • Kích cỡ: 3 – 4 con/kg
  • Quy cách: Cá Saba tươi đóng gói bảo quản lạnh đông

Nguồn dinh dưỡng phong phú có trong cá saba Nhật Bản

Ngoài thành phần DHA và EPA đã được nói ở phần trên thì trong cá saba Nhật Bản còn chứa một lượng không nhỏ các hợp chất sinh học quan trọng như sắt, vitamin, canxi giúp tăng cường sức khỏe của khách hàng. Trong thịt của cá saba có hàm lượng chất béo thấp nên phù hợp cho các thực đơn ăn kiêng mà vẫn đủ chất dinh dưỡng.

Cá saba Nhật Bản được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật, Ông Giàu đặc biệt lựa chọn kỹ nhà cung cấp để có được những hải sản tươi ngon nhất. Do đó, khách hàng đang có nhu cầu thưởng thức cá saba Nhật Bản thì nên liên hệ mua hàng ở Ông Giàu để đảm bảo được chất lượng sản phẩm cũng như giá bán phù hợp nhất trên thị trường TpHCM.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau