Cá lưỡi búa – món ăn hấp dẫn – mua ở đâu


2,193 lượt bình chọn

Cá lưỡi búa – món ăn hấp dẫn – mua ở đâu

  • 💵 120.000 VNĐ/kg
  • MSP: 379
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Lưỡi Búa /️ Món Ăn Hấp Dẫn /️ Mua Ở Đâu # Top Yêu Thích

Sự phong phú trong hình dạng của cá loài cá chính là điểm nổi bật của nguồn thủy hải sản – cá ở nước ta. Có rất nhiều loài cá có hình dạng đặc biệt và người dân biển thường sử dụng cái tên này để gọi cho loại cá đó. Nếu như cá nhám có phần thịt trên đầu giống với cái búa thì được gọi là cá nhám búa thì cá có hình dạng giống với chiếc lưỡi búa nên cũng được đặt tên là cái lưỡi búa. Với những người sinh sống ở các vùng biển thì không lạ với loài cá lưỡi búa này nhưng với những người dân ở TpHCM thì ít được biết đến loại cá lưỡi búa độc đáo này. Hiện nay nếu bạn muốn thưởng thức hương vị của cá lưỡi búa có thể liên hệ đặt hàng ở hải sản Ông Giàu.

Ngoài tên gọi là cá lưỡi búa thì nó còn được gọi là cá mặt trăng, cá bánh lái, sở hữu chất thịt chắc khỏe và săn chắc, thân hình dẹt. Khi vừa mới đánh bắt lên cá rất tươi, với những con cái lưỡi búa mới đánh bắt mà được nấu ngọt thì sẽ cho hương vị cực kỳ ngon và thanh mát. Nhưng không dễ gì mua được cá lưỡi búa mới đánh bắt.

Cá lưỡi búa

Bản chất cá lưỡi búa không có vảy, da trơn thường có màu xanh đậm trên lưng và trắng đục dần dần về phần bụng cá. Thịt cá biển nói chung và cá lưỡi búa nói riêng thì thường có màu trắng và tập trung chủ yếu ở phần lưng cá. Cảm nhận khi sử dụng thịt cá đó là vị ngọt và độ chắc của thịt mà không có độ béo nên phù hợp với những người tiêu dùng trong chế độ ăn kiêng.

Cá lưỡi búa giá bao nhiêu – mua ở đâu?

Hiện nay ở hải sản Ông Giàu cá lưỡi búa được bán theo hai hình thức là bỏ sỉ và bán lẻ. Cá lưỡi búa bán ở đây được đánh giá là tươi ngon bậc nhất khu vực TpHCM nhưng giá bán cá lưỡi búa sỉ và lẻ cũng như nhau. Nhờ vậy mà nhiều khách hàng ngày càng tin tưởng sử dụng nhiều sản phẩm tươi sống ở hải sản Ông Giàu trong đó có cả cá lưỡi búa tươi.

  • Mã sản phẩm: 379
  • Giá sản phẩm: 120.000 VNĐ/kg

Cá lưỡi búa chế biến món kho ngọt ngon nhất

Với cá lưỡi búa tươi thì bạn có thể chế biến theo nhiều công thức khác nhau như nướng, chiên, kho hay nấu ngọt. Nhưng phổ biến và quen thuộc nhất đối với người tiêu dùng đó là món cá lưỡi búa kho ngọt vì bản chất thịt cá đã ngọt và cá không nhiều thịt nên kho ngọt là món ăn có thể khắc phục được nhược điểm này.

Nhắc đến những món ăn về cá lưỡi búa bạn không thể nào bỏ qua được những món ăn hấp dẫn này phải không? Liên hệ cho Ông Giàu hay đặt hàng ngay tại website này, khách hàng sẽ nhanh chóng có được những con cá lưỡi búa tươi, chất lượng và giá cực kỳ rẻ cho bữa com gia đình của mình.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau