Cua Jonah Canada hấp chín bảo quản lạnh bán giá ưu đãi


2,991 lượt bình chọn

Cua Jonah Canada hấp chín bảo quản lạnh bán giá ưu đãi

  • 💵 550.000 vnđ/kg
  • MSP: 0184
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cua Jonah Canada Hấp Chín Bảo Quản Lạnh Bán Giá Ưu Đãi # Top Yêu Thích

Cua Jonah Canada hấp chín bảo quản lạnh là một loại hải sản cao cấp được Hải sản Ông Giàu nhập từ Canada về để bán tại thị trường Việt Nam. Mặt hàng Cua Jonah Canada hấp chín bảo quản lạnh đang rất được thực khách trong nước ưa chuộng. Loại cua này thường sống ở độ sâu rất sâu so với mặt nước biển và phải di chuyển nhiều để kiếm ăn nên nó có phần thịt khá săn chắc. Thịt Cua Jonah Canada hấp chín bảo quản lạnh có vị ngọt thanh tự nhiên và hương thơm khó có thể nào cưỡng lại được.

Cua Jonah Canada hấp chín bảo quản lạnh

Cua Jonah Canada hấp chín bảo quản lạnh là một mặt hàng rất phổ biến ở Canada và mới được nhập về Việt Nam trong thời gian gần đây. Cua Jonah Canada sau khi đánh bắt xong nếu không được tiêu thụ ở thị trường trong nước sẽ được đem đi sơ chế, hấp chín, đóng gói và bảo quản lạnh để kéo dài thời gian bảo quản và giữ được chất lượng của thịt tôm, phụ vụ xuất khẩu sang các thị trường khác trên thế giới.

Sau khi mua Cua Jonah Canada hấp chín bảo quản lạnh về bạn có thể rã đông tự nhiên, cho vào lò vi sóng hay hâm nóng lên là có thể thưởng thức được ngay. Bạn cũng có thể rã đông và chế biến Cua Jonah Canada thành những món ăn khác nhau tùy theo sở thích của mình.

Cua Jonah Canada hấp chín bảo quản lạnh bán ở đâu tại TP HCM?

Cua Jonah Canada hấp chín bảo quản lạnh tuy mới được Hải sản Ông Giàu nhập về bán tại thị trường hải sản ở Việt Nam nhưng đã nhận được khá nhiều phản hồi rất tích cực từ khách hàng. Với những tín đồ hải sản thì những mặt hàng nhập khẩu luôn được đánh giá cao, đặc biệt là hải sản từ Canada. Quá trình nhập khẩu Cua Jonah Canada hấp chín bảo quản lạnh luôn được công ty Hải sản Ông Giàu kiểm tra rất nghiêm ngoặc nhằm đảm bảo được chất lượng sản phẩm cho đến khi đến tay người tiêu dùng.

Cua Jonah Canada hấp chín bảo quản lạnh bán bao nhiêu tiền 1kg?

So với những mặt hàng hải sản nhập khẩu hải sản khác thì Cua Jonah Canada hấp chín bảo quản lạnh có mức giá tương đối mềm hơn. Mặt dù nó vẫn là loại hải sản chỉ dành cho giới thượng lưu nhưng với mức giá này thì tương đối dễ mua hơn.

  • Giá bán Cua Jonah Canada hấp chín bảo quản lạnh: 550.000 vnđ/kg
  • MSP: 0184
  • Quy cách: Cua Jonah Canada hấp chín bảo quản lạnh size 0,5 – 0,7kg/con

Đảm bảo rằng khi thưởng thức Cua Jonah Canada hấp chín bảo quản lạnh bạn sẽ hài lòng với số tiền mình bỏ ra và chất lượng sản phẩm mà Hải sản Ông Giàu đã mang đến cho bạn. Hãy đặc mua Cua Jonah Canada hấp chín bảo quản lạnh tại Hải sản Ông Giàu để được thưởng thức loại hải sản cao cấp này nhé.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau