Cá sặc 1 nắng và những món ăn ngon làm từ nó


2,632 lượt bình chọn

Cá sặc 1 nắng và những món ăn ngon làm từ nó

  • 💵 290.000 vnđ/kg
  • MSP: 0243
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Sặc 1 Nắng Và Những Món Ăn Ngon Làm Từ Nó # Top Yêu Thích

Việt Nan là một trong những quốc gia nằm ở trong khu vực nhiệt đới gió mùa với đường bờ biển dài. Và đây cũng là một trong những vùng đất có khí hậu thích hợp cho nhiều loài thủy hải sản khác nhau có cơ hội phát triển được tốt nhất. Với cá thì hiện nay nó có nhiều chủng loại khác nhau tuy nhiên cá sặc 1 nắng vẫn giữ cho mình một nét đặc trưng riêng và thường được nhiều người lựa chọn để sử dụng trong những bữa ăn dân dã hàng ngày.

Cá sặc là một trong những loại cá mà nó thường phân bó ở nhiều vùng biển khác nhau tại Việt Nam thì nó thường có nhiều ở Cà Mau. Nếu như bạn yêu thích cũng như là muốn thưởng thức được những hương vị mà cá này có thì có thể đến cũng như là liên hệ với Ông Giàu để có thể nhận được những sản phẩm cá sặc 1 nắng chất lượng hàng đầu.

cá sặc 1 nắng

Tọa lạc tại một khu vực sầm uất tại Sài Gòn, Ông Giàu là một trong những cơ sở chuyên cung cấp các loại thủy hải sản hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên nếu như bạn muốn mua bất cứ sản phẩm gì thì nên đến với chúng tôi để được đặt hàng và được những nhân viên tại đây cung cấp các thông tin cần thiết nhanh nhất có thể.

Những thông tin cần biết về cá sặc 1 nắng

Cá sặc thường có lớp da bên ngoài có màu đen và chứa một lớp vảy nhỏ. Hầu hết những bộ phận của con vậy này nó đều đảm nhận được những chức năng cụ thể và nhất định. Lớp vẩy thường được sử dụng để có thể giảm thiểu được những tác nhân làm ma sát cho cá khi nó chuyển động. Ngoài ra cá sặc thường sử dụng hệ thông vây ở hai bên mạng sườn để có thể được di chuyển tốt nhất.

Đặc điểm chính của cá sặc 1 nắng tại Ông Giàu

Thông thường cá sặc 1 nắng có vị ngọt đặc trưng. Khi sử dụng nó bạn có thể cảm nhận được những vị béo và hương thơm hài hòa. Ngoài ra cá sặc 1 nắng còn có thể bảo quản được lâu nên được nhiều người yêu thích và thường mua để sử dụng hàng ngày.

  • Mã sản phẩm: 0243
  • Giá khô cá Sặc một nắng: 290.000 vnđ/kg
  • Quy cách: Khô cá sặc phơi qua 1 nắng, đóng gỏi hút chân không

Tất cả các sản phẩm đến từ thương hiệu của Ông Giàu đều là những loại thủa hải sản chất lượng và được nhiều người hiện nay yêu thích. Nếu như bạn muốn mua cũng như là là thưởng thức các hương vị mà cá sặc 1 nắng mang đến thì nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay để được mua những sản phẩm tốt nhất về chế tạo nên những món ăn ngon cho gia đình.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau