Canh bào ngư gà sò điệp đóng gói sẵn mua ở đâu giá tốt


3,006 lượt bình chọn

Canh bào ngư gà sò điệp đóng gói sẵn mua ở đâu giá tốt

  • 💵 330.000 vnđ/ set
  • MSP: 0119
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Canh Bào Ngư Gà Sò Điệp Đóng Gói Sẵn Mua Ở Đâu Giá Tốt # Top Yêu Thích

Bạn đang tìm một món ăn bổ dưỡng để bồi bổ sức khỏe, hôm nay Hải Sản Ông Giàu sẽ giới thiệu với bạn về một món ăn rất thơm ngon và bổ dưỡng đó là “ Canh bào ngư gà sò điệp”, đây là một món ăn kết hợp giữa những nguyên liệu tươi ngon lại với nhau, có hương vị đậm đà hấp dẫn người dùng.

Canh bào ngư gà sò điệp mua ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh

Canh bào ngư gà sò điệp hiện đang được bán đóng gói tiện lợi cho người dùng, đây sẽ là một ăn vừa ngon vừa bổ dưỡng cho những người không có nhiều thời gian cho bếp việc bếp núc.

Canh bào ngư gà sò điệp đóng gói sẵn

Trong cuộc sống tập hiện nay, việc ăn uống đang không được chú trọng nhiều chính vì vậy mà sức khỏe đang là chủ đề mà được rất nhiều người quan tâm. Việc tìm được một món ăn vừa ngon – bổ – rẻ – chất lượng  không phải là chuyện dễ dàng. Để giải quyết vấn đề này, Hải Sản Ông Giàu hiện nay đang cung cấp một món ăn vô cùng bổ dưỡng đó là “ Canh bào ngư gà sò điệp” được đóng gói sẵn, nếu như bạn không có nhiều thời gian trong việc chế biến những món ăn thì đây sẽ là một sản phẩm mà bạn sẽ yêu thích vì tính tiện lợi của nó. Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa những nguyên liệu được chọn lựa kỹ càng từ Bào ngư, sò điệp, thịt gà, hòa trùng thảo. Được ướp với gia vị thơm ngon, đóng gói cẩn thận kỹ càng, đây sẽ là một món ăn dinh dưỡng dành cho bạn. Thịt gà giàu đạm không có nhiều chất béo, sò điệp với nhiều khoáng chất tốt cho cơ thể, nhiều protein, vitamin,… Đây là thực phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi, được sơ chế sẵn và sử dụng một cách dễ dàng nhanh chóng. Món ăn này được nhiều bà nội trợ đánh giá cao vì giúp tăng cường sức khỏe, dinh dưỡng cho cơ thể của cả gia đình.

Canh bào ngư gà sò điệp bao nhiêu tiền 1 kg

Liên hệ đặt hàng tại Hải Sản Ông Giàu, đây là nơi cung cấp hải sản tươi sống uy tín chất lượng nhất cả nước với giá bán hợp lí, sản phẩm phẩm chất lượng, Ông Giàu đang cung cấp nhiều sản phẩm tới khách hàng. Giá bán Canh bào ngư gà sò điệp hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh:

  • Giá bán Canh bào ngư gà sò điệp hiện nay: 330.000 vnđ/ set
  • Quy cách: Bảo quản hút chân không
  • Mã sản phẩm: 0119

Canh bào ngư gà sò điệp – là một món ăn đầy dinh dưỡng và tiện lợi. Gọi ngay vào Hotline của Hải Sản Ông Giàu để được tư vấn thêm về thông tin sản phẩm nhé. Cảm ơn quý khách đã luôn nhiệt tình ủng hộ cho Hải Sản Ông Giàu, chúc bạn có được những bữa ăn đầy dinh dưỡng với món Canh bào ngư gà sò điệp.

(Quy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau