Ghẹ xanh cao cấp nhất – bán ở đâu – giá tốt


2,872 lượt bình chọn

Ghẹ xanh cao cấp nhất – bán ở đâu – giá tốt

  • 💵 380.000 vnđ/kg
  • MSP: 0284
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Ghẹ Xanh Cao Cấp Nhất /️ Bán Ở Đâu /️ Giá Tốt # Top Yêu Thích

Ghẹ xanh là món ăn được nhiều người biết đến với hương vị thơm ngon và phân bố rộng. Thông thường ghẹ xanh có ở nhiều nơi trên thế giới chủ yếu là những vùng biển như là Ấn Độ Dương hoặc là Thái Bình Dương. Chúng được khai thác nhiều vào mỗi năm tuy nhiên vẫn không thể nào cung cấp đủ cho thị trường. Nếu như bạn muốn thưởng thức những món ăn được chế biến cùng với ghẹ xanh thì có thể đến với trung tâm chuyên cung cấp hải sản Ông Giàu để mua hàng.

Loại ghẹ này thường được gọi với cái tên như thế vì phần vỏ của chúng có màu xanh. Bên trên phần thân của chúng thường có những cái đốm màu trắng với mật độ nhiều và khá là dày đặc. Màu sắc của con vật này có sự khác biệt nhất định giữa 2 giới tính của chúng. Với những con đực thì thông thường vỏ có thể xuất hiện màu nâu đi kèm và màu xỉn hơn so với ghẹ cái.

ghẹ xanh cao cấp

Ngoài ra để có thể nhận diện được ghẹ đực và ghẹ cái thì người ta có thể dựa vào phần lưng của nó. Vì những con ghẹ đực thì thường phần lưng của chúng thuôn dài hơn với kích thước của mai có thể lên đến 20 cm. Chúng thường sinh sống trên những vùng biển có khí hậu ấm áp để thuận tiện cho việc sinh sản sau này.

Những thông tin cần biết về ghẹ xanh

Khi sinh sống hầu hết những con ghẹ xanh thường ẩn nấp ở bên dưới những lớp cát trắng là chủ yếu. Đây là thói quen cũng như là cách để cho ghẹ xanh có thể lẩn trốn được kẻ thù được tốt nhất. Ghẹ xanh có thể lẩn trốn được dưới cát vì chúng có thể chịu được môi trường có chứa NH3 cao hơn bình thường. Khi chúng kiếm ăn thường vào những lúc mà thủy triều dâng lên cao, vậy nên đây cũng là thời điểm thích hợp để có thể đánh bắt tốt nhất.

Đặc điểm chính của ghẹ xanh

Ghẹ xanh là một trong những loại hải sản không chỉ có giá trị kinh tế, thương mại mà chúng còn có những giá trị dinh dưỡng cao. Để có thể mua được những sản phẩm như là ghẹ xanh cao cấp thì nên đến với Ông Giàu để đặt hàng ngay.

  • Mã sản phẩm: 0284
  • Size 3-5 con/kg : 590.000 vnđ/kg
  • Size 6-8 con/kg : 380.000 vnđ/kg

Ghẹ xanh thường được dùng để chế biến nên những món ăn ngon trong những bữa ăn hàng ngày hoặc có thể dùng để chế biến nên những món ăn cao cấp hơn dùng để đãi tiệc. Nếu như bạn cần và đang muốn mua ghẹ xanh về dùng thì có thể đến và liên hệ với Ông Giàu. Các nhân viên ở đây sẽ nhanh chóng cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về ghẹ xanh.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau