Cá phèn một nắng – chất lượng hàng đầu ở đâu bán


2,628 lượt bình chọn

Cá phèn một nắng – chất lượng hàng đầu ở đâu bán

  • 💵 250.000 vnđ/kg
  • MSP: 0245
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Phèn Một Nắng /️ Chất Lượng Hàng Đầu Ở Đâu Bán # Top Yêu Thích

Cá phèn là một trong những loại cá có trữ lượng lớn và nó có ở nhiều vùng biển khác nhau trên thế giới. Thông thường nó thường sinh sống trong những vùng biển có đá ngầm để có thể thuận tiện cho việc lẩn trốn kẻ thù. Và nếu như bạn muốn thưởng thức được những hương vị mà cá phèn một nắng có thì nên đến với Ông Giàu để có thể nhận được những sản phẩm chất lượng nhất và thỏa mãn được điều kiện giá bán hợp lí.

Thông thường cá phèn thường sinh sống ở những vùng biển nước mặn và nước lợ. Và đôi khi cá này được nhiều người gọi với cái tên khác đó chính là cá đối đuôi đỏ. Cá phèn thường có kích thước nhỏ, với những con cá phèn lớn nhất thì chiều dài của nó chỉ có thể tối đa là 50 cm.

cá phèn một nắng

Hiện nay, có nhiều địa điểm khác nhau chuyên cung cấp các loại thủy sản hàng đầu tuy nhiên với thế mạnh là một trong những cơ sở có nhiều kinh nghiệm nên những loại hải sản đến từ Ông Giàu đều có chất lượng tốt và được mọi người hiện nay yêu thích. Sản phẩm cá phèn một nắng được đánh giá là đạt được nhiều tính chất tốt và thơm ngon nên bạn hãy thử một lần thưởng thức những hương vị bên trong của nó.

Những thông tin cần biết về cá phèn một nắng

Cá phèn thường sống trong những vùng biển nhất định nơi mà chúng thường có những tản đá để chúng có thể tạo nên những điều kiện thuận lợi nhất cho việc kiếm ăn. Thông thường chúng thường thò những cặp râu dài để có thể lẫn vào các tản đá để kiếm ăn một cách thuận tiện nhất có thể. Chúng có thể ăn được nhiều món ăn khác nhau như là giun và các động vật giáp xác, hoặc là những loại động vật không có xương sống.

Đặc điểm chính của cá phèn một nắng

Cá phèn một nắng có thể thay đổi màu sắc của chúng được khi chúng cần thiết và trong những điều kiện phù hợp. Chúng thường đẻ trứng trong môi trường nước để cho nó để ở trong nước cho đến khi nó nở thành con.

  • Mã sản phẩm: 0245
  • Giá sản phẩm: 250.000 vnđ/kg
  • Quy cách: Cá phèn tươi làm sạch phơi qua một nắng đóng gói hút chân không

Thông thường cá phèn một nắng thường sống trong những vùng nước nông và chúng không sống ở những vùng biển có độ sâu quá 110 mét. Vậy nên việc khai thác cá này thường dễ hơn so với những loại sản phẩm khác. Nếu như bạn muốn mua những sản phẩm cá phèn một nắng chất lượng nhất thì nên đến với Ông Giàu để nhận được những sản phẩm tốt nhất về chế biến được những món ăn ngon cho người thân và gia đình.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau