Cua Pha Lê Úc – Hàng nhập khẩu cao cấp bán tại TP Hồ Chí Minh


2,988 lượt bình chọn

Cua Pha Lê Úc – Hàng nhập khẩu cao cấp bán tại TP Hồ Chí Minh

  • 💵 2.340.000 vnđ/kg
  • MSP: 0183
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cua Pha Lê Úc /️ Hàng Nhập Khẩu Cao Cấp Bán Tại Tp Hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Cua Pha Lê Úc là một mặt hàng hải sản nhập khẩu cao cấp từ Úc đang được săn đón tại thị trường Việt Nam. Đây là loại hải sản chỉ được tìm thấy ở vùng biển Tây Úc và biển Timor của nước Úc. Loại cua này hấp dẫn được thực khác không chỉ bởi vẻ ngoài lộng lẫy bắt mắt của nó mà còn bởi hương vị hoàn toàn mới lạ mà nó mang lại. Loại cua Pha Lê Úc được xem là loại đặc sản quý hiếm dành riêng cho các vị khách sang trọng và cao cấp.

Cua Pha Lê Úc nhập khẩu

Không giống với những loại cua bình thường khác, cua Pha Lê Úc sống ở độ sâu từ 300 đến 1200 mét so với mặt nước biển nên quá trình khai thác và đánh bắt nó diễn ra rất khó khăn. Chúng thường sống ẩn mình trong cát, bùn hay các mảnh vỏ vỡ. Những con cua Pha Lê Úc cái thường có kích thước nhỏ hơn những con cua Pha Lê Úc đực.

Cua Pha Lê Úc, giống như tên gọi của nó, cả phần thịt và phẩn vỏ của nó đều có màu trắng như pha lê. Phần thịt cua Pha Lê Úc trắng, săn chắc đến từng thớ thịt và vị ngọt đậm đà khó quên. Nếu có cơ hội hãy thử qua cua Pha Lê Úc một lần để cảm nhận được sự khác biệt giữa cua nhập khẩu và cua Việt Nam.

Cua Pha Lê Úc – chế biến thành món gì ngon?

Cua Pha Lê Úc được đánh giá là loại cua có hương vị ngon nhất hiện nay. Những đầu bếp chuyên nghiệp thường sử dụng cua Pha Lê Úc để làm bài thi trong các cuộc thi về ẩm thực lớn trên Thế Giới. Những món ăn được chế biến từ cua Pha Lê Úc nghe có thể tưởng tượng ra cách chế biến rất đơn giản nhưng để chế biến được món ăn thơm ngon đúng điệu thì đòi hỏi phải có những kinh nghiệm trong việc chế biến những loại hải sản cao cấp. Một số món ăn hấp dẫn được chế biến từ cua Pha Lê Úc như: cua Pha Lê Úc nướng mọi, cua Pha Lê Úc hấp bia sả, cua Pha Lê Úc nấu lẫu,…

Cua Pha Lê Úc mua ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?

Cua Pha Lê Úc có khả năng tồn tại rất cao nên nó được xuất khẩu đi rất nhiều nơi trên Thế Giới. Tuy nhiên, để giữ được cho cua Pha Lê Úc sống sót đến tay người tiêu dùng thì cần phải có những kỹ thuật bảo quản hiện đại. Cua Pha Lê Úc đang được Hải sản Ông Giàu nhập khẩu từ Úc về bán tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm đến tay người tiêu dùng là sản phẩm hoàn toàn chất lượng.

  • Giá bán cua Pha Lê Úc: 2.340.000 vnđ/kg
  • MSP: 0183
  • Quy cách: cua Pha Lê Úc nguyên con

Mặt hàng cua Pha Lê Úc hiện đang là một trong những mặt hàng rất thu hút khách hàng tại Hải sản Ông Giàu. Đặt mua cua Pha Lê Úc qua Hotline hoặc liên hệ trực tiếp với công ty qua Website để mua được sản phẩm với chất lượng vừa ý và được chúng tôi giao hàng trong thời gian ngắn nhất.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau