Khô cá dứa một nắng – thực phẩm khô an toàn


2,616 lượt bình chọn

Khô cá dứa một nắng – thực phẩm khô an toàn

  • 💵 650.000 VNĐ/kg
  • MSP: 261
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Khô Cá Dứa Một Nắng /️ Thực Phẩm Khô An Toàn # Top Yêu Thích

Kể từ khi con người phát hiện ra lửa và có thể chế tạo ra được nhiều loại dụng cụ tốt hơn để đánh bắt cá thì dường như lúc đó chính là thời điểm nhiều loại thủy hải sản được người tiêu dùng biết đến. Trong quá trình phát triển của loài người thì người dân biển đã đánh bắt được một loại cá mới, chưa bao giờ tìm thấy và họ đã gọi nó là cá dứa. Bản chất cá dứa cũng giống với các loài cá thông thường nhiều thịt, ít xương. Bởi vì đặc tính này của cá dứa mà chúng bắt đầu được người dân sáng tạo ra loại thực phẩm khô cá dứa một nắng. Cách chế  biến thì tương tự với các loại khô cá đù một nắng hay thậm chí là mực một nắng. Tuy nhiên những sản phẩm này khác nhau chỉ ở hương vị và chất lượng thịt.

Cá dứa được biết đến là loài cá sống ở cửa biển cũng có thể gọi là vùng nước lợ, cá chỉ được đánh bắt khi chúng đến mùa sinh sản vì đây là thời điểm chúng di chuyển gần bờ. Cá dứa không phải là một loại cá khó đánh bắt hay khó chế biến nên giá bán của một kg khô cá dứa một nắng cũng không cao như mực hay tôm khô.

Khô cá dứa một nắng

Hải sản Ông Giàu chỉ bán những thực phẩm khô có chất lượng cao và thường nhập các sản phẩm một nắng. Vì những sản phẩm này còn giữ được chất lượng ban đầu và hương vị đặc trưng cho mỗi loài cá hay mực. Hơn nữa để đảm bảo sự uy tín chất lượng của công ty thì mỗi một sản phẩm được bán ra đều phải kiểm tra cực kỳ chặt chẽ không riêng gì thực phẩm khô.

Nơi bán khô cá dứa một nắng ở TpHCM

TpHCM là một thị trường cung cấp nguồn thực phẩm rất lớn và đa dạng bởi vì đây là thành phố phát triển nhất và cũng là nơi tập trung đông dân cứ nhất. Đây vừa là ưu điểm vừa là nhược điểm đối với người dân sống ở đây, đối với thực phẩm thì rất dễ gặp phải hàng giả mạo, kém chất lượng hay không hợp vệ sinh. Do đó khách hàng mua khô cá dứa một nắng cũng cân nhắc rất kỹ, địa chỉ nên đến đó là hải sản Ông Giàu.

  • Mã sản phẩm: 261
  • Giá sản phẩm: 650.000 VNĐ/kg

Chế biến khô cá dứa một nắng thơm ngon và hấp dẫn làm như thế nào

Sau khi được cung cấp sản phẩm khô cá dứa một nắng từ công ty Ông Giàu, khách hàng chỉ cần rửa qua nước để đảm bảo loại bỏ hết tạp chất còn bám trên cá. Tiếp theo bạn có thể lựa chọn kiểu nướng hay chiên giòn lên. Thường khô cá dứa một nắng chiên sẽ ngon hơn.

Còn gì hấp dẫn hơn nếu thưởng thức các món ăn ngon từ khô cá dứa một nắng được hải sản Ông Giàu cung cấp. Khi mua hải sản ở đây khách hàng không chỉ được ăn ngon mà còn thoải mái bởi vì giá bán công ty này rất hợp lý, không bao giờ bán cao hơn các công ty khác.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau