Cá tra dầu phi lê – món ăn ngon tuyệt hảo ăn là ghiền


2,982 lượt bình chọn

Cá tra dầu phi lê – món ăn ngon tuyệt hảo ăn là ghiền

  • 💵 790.000 vnđ/kg
  • MSP: 0117
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Tra Dầu Phi Lê /️ Món Ăn Ngon Tuyệt Hảo Ăn Là Ghiền # Top Yêu Thích

Cá tra dầu phi lê là một sản phẩm tươi ngon được rất nhiều người yêu thích. Loài cá tra dầu nổi tiếng với kích thước to, thịt ăn ngon và bổ dưỡng. Hôm nay, Hải Sản Ông Giàu sẽ giới thiệu với bạn Cá Tra dầu phi lê – món ăn tuyệt hảo ăn là ghiền ngay.

Cá tra dầu phi lê mua ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh

Cá tra dầu phi lê làm gì ăn ngon

Với nhiều thì các món ăn làm từ cá tra dầu phi lê vẫn còn khá xa lạ, dù nổi tiếng với hương vị thơm ngon và thịt chứa nhiều dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe nhưng loại thực phẩm này khá hiếm hàng và không phải nơi nào cũng có bán mặt hàng chất lượng này. Có thể kể đến một vài món ăn ngon nổi tiếng với cá tra dầu phi lê như: cá tra dầu phi lê chiên sả ớt, cá tra dầu phi lê sốt mù tạt, cá tra dầu phi lê sốt bơ chanh,…và nhiều món ăn thơm ngon khác. Thành phần dinh dưỡng trong cá tra dầu phi lê rất nhiều như: omega 3,6,9, vitamin A, E, các khoáng chất tốt cho sức khỏe, EPA, DHA,…  Không chỉ là món ăn ngon, hấp dẫn mà các món ăn làm từ cá tra dầu còn đem đến lợi ích tốt cho sức khỏe, được nhiều chuyên gia về dinh dưỡng đánh giá cao, cá tra dầu phi lê dần trở thành là một món ăn chất lượng cho những bửa ăn trong gia đình Việt. Nếu như bạn chưa thưởng thức các món ăn này thì hãy thử một lần đi nhé, bạn sẽ không phải hối hận vì vị ngon khó cưỡng lại của nó.

Cá tra dầu phi lê mua ở đâu giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm mua Cá tra dầu phi lê giá rẻ, hãy đến ngay với Hải Sản Ông Giàu, đây là nơi cung cấp hải sản tươi sống chất lượng tới mọi miền tổ quốc, giao hàng toàn quốc nhanh chóng tiện lợi. Với nhiều năm trong lĩnh vực mua bán hải sản tươi sống các loại, Hải Sản Ông Giàu đang cung cấp Cá tra dầu phi lê tươi chất lượng, với giá bán vô cùng phải chăng và sản phẩm chất lượng tươi ngon.

Giá bán Cá tra dầu phi lê hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh:

  • Giá bán Cá tra dầu phi lê hiện nay: 790.000 vnđ/kg
  • Quy cách: Hàng tươi ngon bảo quản lạnh
  • Kích thước: 1 -1.5 kg/miếng
  • Mã sản phẩm: 0117

Gọi điện vào Hotline của Ông Giàu để đặt những kilogram Cá tra dầu phi lê tươi ngon nhất nhé. Thịt cá ăn vào là ghiền này đang được rất nhiều tìm kiếm mua hàng, đây sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn của bạn. Chúc bạn có được những món ăn ngon miệng với cá tra dầu phi lê.

(Quy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau