Cua bể tươi ngon tại Hải sản Ông Giàu


2,653 lượt bình chọn

Cua bể tươi ngon tại Hải sản Ông Giàu

  • 💵 410.000 đồng/kg
  • MSP: 0265
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cua Bể Tươi Ngon Tại Hải Sản Ông Giàu # Top Yêu Thích

Việt Nam là một nước được thiên nhiên ban tặng rất nhiều loại hải sản từ cá, tôm,.. từ những loại hải sản nước ngọt đến những loại hải sản nước mặn. Khi nhắc đến hải sản thì không thể không nói tới cua bể, một loại hải sản mà hầu như ai cũng biết đến bởi nó rất phổ biến và được nhiều người thưởng thức. Loại hải sản đang được bán với nhiều loại và nhiều hình thức như cua tươi, cua đong lạnh,… tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Cua bể

Để bắt được những con cua bể tươi ngon thì những người ngư dân phải lặn lội cực khổ đánh bắt và bảo quản chúng ở những nơi phù hợp với nhiệt độ và oxi đầy đủ. Cũng nhờ như vậy mà luôn có những con cua bể tươi ngon, đậm chất dinh dưỡng sẵn sàng để phục vụ quý khách hàng.

Mặc dù đã qua xử lý và bảo quản như đông lạnh, đóng hộp, nuôi sống,… nhưng những con cua này vẫn sẽ giữ được độ tươi ngon và chất dinh dưỡng vốn có của nó nên khách hàng cứ an tâm đi mua mà không bị sợ mất chất đối với những sản phẩm đông lạnh.

Cua bể có chất dinh dưỡng như thế nào?

Nếu như nói về cua thì trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cua từ những loại bình thường đến loại tầm trung cho đến những loại cao cấp nhất như: cua Hoàng Đế, cua Alaska, cua gạch,.v.v. trong đó, cua bể là một loại đang được rất nhiều người tiêu dùng để ý tới hiện nay với nhiều chất dinh dưỡng và bổ sung nhiều canxi cho cơ thể. Không hẳn là ai cũng biết đến loại cua này vì có những người đã ăn rồi cũng như có những người chưa có cơ hội được ăn nên việc hiểu hết các dưỡng chất có trong cua bể là điều không dễ. Do vậy, mọi người có thể tham khảo bài viết này để biết thêm nhiều thông tin hơn về loại cua bể này.

Thông tin về sản phẩm:

  • Giá sản phẩm: 410.000 đồng/kg
  • Mã sản phẩm: 0265

Ở đâu bán cua bể?

Cua bể là một loại cua thuộc hạng tầm trung nên cũng được khá nhiều người lựa chọn làm món ăn cung cấp chất dinh dưỡng hàng ngày. Và tùy theo sở thích của mỗi người mà có thể chọn loại cua bể thịt nhiều hay cua bể gạch nhiều.

Hiện nay tại công ty Ông Giàu đang bán rất nhiều loại hải sản tươi sống và cua bể là một trong số đó. Nếu như bạn vẫn chưa có cơ hội để thưởng thức được món cua này thì hãy đến ngay công ty chúng tôi để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những con cua bể tươi ngon và nhiều loại hải sản khác nữa.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau