Cá ồ tươi – đặc sản Phú Yên – mua ở TpHCM


2,246 lượt bình chọn

Cá ồ tươi – đặc sản Phú Yên – mua ở TpHCM

  • 💵 90.000 VNĐ/kg
  • MSP: 383
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Ồ Tươi /️ Đặc Sản Phú Yên /️ Mua Ở Tphcm # Top Yêu Thích

Vùng biển nước ta có rất nhiều loại cá không được xuất khẩu nhưng cũng nhờ vậy mà những loại cá này được người ngư dân biển sử dụng và chế biến ra nhiều món ăn ngon, có thể trở thành đặc sản của vùng miền đó. Nếu như miền Tây nổi tiếng với những đặc sản cá nước ngọt thì vùng biển miền Trung lại rất nổi tiếng với cá nước mặn đặc biệt là ở tỉnh Phú Yên nổi tiếng với những món ăn ngon từ cá ồ. Hiện nay, cá ồ đã được bán ở TpHCM duy nhất tại hải sản Ông Giàu – một đặc sản nổi tiếng của vùng đất đầy nắng và gió.

Cá ồ hay còn được gọi là cá ngừ ồ là một loại cá thuộc họ cá ngừ. Muốn đánh bắt được cá ồ thì những người ngư dân phải đánh bắt những vị trí biển sâu khoảng 50m. Cá ồ có kích thước nhỏ không có vảy, lớp da trơn, phần lưng có vây hình tam giác và bụng dưới có màu trắng bạc. Cá ồ có kích thước lớn nhất chỉ cỡ bằng cổ tay người trưởng thành và chúng chủ yếu là ăn các loại cá nhỏ và vi sinh vật sống dưới biển. Nếu muốn mua được cá ồ tươi và ngon nhất thì bạn nên đặt hàng vào thời gian từ tháng 4 đến tháng 6 hàng năm.

Cá ồ

Trong thịt cá ồ có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng như DHA, EPA cùng với những thành phần bổ dưỡng khác như protein, lipid, vitamin, khoáng chất…Sử dụng cá ồ đúng cách thì có thể giúp hạn chế các bệnh về xơ vữa động mạch, thích hợp trong chế độ ăn kiêng, ngoài ra nó còn giúp hỗ trợ những bệnh nhân thiếu máu…

Mua cá ồ tươi giá bao nhiêu ở TpHCM

Sau khi đánh bắt được cá ồ tươi thì cá được vận chuyển vào bờ, tại đây hải sản Ông Giàu sẽ kiểm tra chất lượng cá và tiến hành bảo quản để vận chuyển chúng về TpHCM. Mặc dù công đoạn thu mua phức tạp và khó khăn nhưng giá bán của cá ồ tươi ở hải sản Ông Giàu luôn ổn định hướng đến sự hài lòng của khách hàng nên mức giá rất thấp.

  • Mã sản phẩm: 383
  • Giá sản phẩm: 90.000 VNĐ/kg

Chế biến cá ô tươi ngon và hấp dẫn

Món ăn được xem là đặc sản của vùng đất Phú Yên đó là cá ồ hấp hành. Món ăn này sử dụng cá ồ phải tươi ngon nhất để hấp nhằm có được thịt cá ngọt và chắc nhất. Sau khi cá chín thì sẽ được cuốn với bánh tráng mỏng cùng với rau sống trộn với nhau. Để tăng thêm hương vị của món ăn thì bạn có thể pha chế một chén nước chấm chua cay thì sẽ tạo món ăn khó cưỡng.

Từ giờ những người con xa quê Phú Yên có thể mua và sử dụng cá ồ tại TpHCM mà không sợ cá bị ươn, không tươi nữa. Ngoài ra những du khách đã từng được thưởng thức món ăn này cũng có thể mua về nhà sử dụng. Đặt ngay cá ồ tươi tại công ty hải sản Ông Giàu đảm bảo cá ồ tươi – chất lượng tuyệt vời.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau