Cá bã trầu tươi có bán ở đâu – mua ở TpHCM


2,382 lượt bình chọn

Cá bã trầu tươi có bán ở đâu – mua ở TpHCM

  • 💵 145.000 VNĐ/kg
  • MSP: 402
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Bã Trầu Tươi Có Bán Ở Đâu /️ Mua Ở Tphcm # Top Yêu Thích

Bất kỳ vùng đất nào trên Việt Nam đều sẽ có những điều kiện thuận lợi và cũng sẽ gặp những khó khăn riêng. Nếu như miền Trung thường xuyên gặp nhiều lũ lụt, những cơn bão lớn do nằm gần biển thì cũng nhờ điều này mà vùng đất nơi đây sở hữu được nguồn hải sản rất phong phú. Trong số những loại hải sản giúp cho sức khỏe của người tiêu dùng và hầu như ai cũng có khả năng mua được đó là cá. Trong loài cá lại có rất nhiều loại khác nữa và trong số đó không thể nào bỏ qua những món ăn hấp dẫn từ cá bã trầu. Để mua cá bã trầu hiện nay không còn quá phức tạp nữa, chỉ cần đến hải sản Ông Giàu thì mọi hải sản chất lượng đều có.

Cá mắt kiếng, cá thóc còn là một tên gọi khác của cá bã trầu, với nhiều tên gọi khác nhau phụ thuộc vào từng vùng miền nhưng tên gọi cá bã trầu là cái tên phổ biến nhất và được nhiều người biết đến hơn. Cái tên này cũng xuất phát từ đặc tính trên cơ thể của cá bã trầu đó là màu đỏ hồng tự nhiên giống với màu bã trầu thời xưa các cụ hay ăn.

Cá bã trầu

Về thịt của cá bã trầu thì khách hàng khỏi cần phải nói vì cá bã trầu có thịt rất ngon, vừa mềm vừa ngọt và đặc biệt nếu sử dụng được cá tươi mua ở hải sản Ông Giàu thì thịt cá phải nói là tuyệt vời. Nhờ thịt ngon như vậy nên cá bã trầu được nhiều khách hàng ưa thích.

Nơi bán cá bã trầu tươi uy tín ở TpHCM

Mùa cá bã trầu thường vào khoảng từ tháng 10 đến tháng 12 âm lịch hằng năm. Đây chính là thời điểm ngư dân đánh bắt được cá bã trầu với số lượng rất lớn và chất lượng thịt cá thời điểm này cũng được đánh giá là ngon nhất. Khi mua cá bã trầu vào những tháng khác thì giá bán có thể cao hơn nhưng vào mùa của nó thì giá bán cá bã trầu thấp, nhưng chất lượng cá lại ngon nên khách hàng nên tranh thủ sử dụng.

  • Mã sản phẩm: 402
  • Giá sản phẩm: 145.000 VNĐ/kg

Cá bã trầu tươi uy tín – giao hàng tận nơi

Khi khách hàng đặt cá bã trầu ở hải sản Ông Giàu thì ngoài việc công ty phải cung cấp cá tươi nhất, thịt chắc nhất cho khách hàng mà chúng tôi còn phải giao hàng đến tận địa chỉ mà bạn đã yêu cầu. Vì thế mua cá bã trầu ở đây rất an toàn và đảm bảo độ tươi cho quý khách hàng. Cũng nhờ những dịch vụ giao hàng của công ty mà khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như chi phí di chuyển nhưng vẫn mua được cá ngon.

Với những lợi ích mà khách hàng nhận được từ việc sử dụng cá bã trầu cũng như những ưu đãi mà hải sản Ông Giàu mang đến cho bạn thì chắc chắn rằng khách hàng không thể bỏ qua cá bã trầu tươi ở hải sản Ông Giàu. Nhanh tay cung cấp thông tin bên dưới bài viết để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đặt cá bã trầu.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau