Những thông tin về ốc tỏi sống tươi ngon, mua ở đâu-Giá bán bao nhiêu tiền


2,058 lượt bình chọn

Những thông tin về ốc tỏi sống tươi ngon, mua ở đâu-Giá bán bao nhiêu tiền

  • 💵 200.000 vnđ/kg
  • MSP: 0068
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Những Thông Tin Về Ốc Tỏi Sống Tươi Ngon, Mua Ở Đâu /️ Giá Bán Bao Nhiêu Tiền # Top Yêu Thích

Ốc tỏi sống là loài hải sản quen thuộc đối với nhiều người. Bạn sẽ không khó để thưởng thức loài ốc này, ốc tỏi sống bán nhiều ở các quán ốc, hải sản và kèm chế biến săn luôn.Hải sản Ông Giàu hiện đang bán ốc tỏi sống tươi ngon ở Tp Hcm, chất lượng tốt, giá cả phải chăng, giao hàng tận nơi.

Ốc tỏi sống tươi ngon

Đặc điểm về ốc tỏi sống tươi ngon

Ốc tỏi sống là loài ốc biển, được tìm thấy nhiều ở các vùng biển Phú Quốc, Nam Du. Thân hình của ốc tỏi sống khá to nếu so với mặt bằng chung của các loài ốc. Dài chừng 2-3cm, vỏ bên ngoài có màu hồng nhạt, có hai sọc chạy quanh thân. Thịt ốc tỏi rất ngon, ngọt có mùi đặc trưng, chính mùi đặc trưng này tạo nên sự khác biệt của ốc tỏi. Mùi này trong khá giống mùi tỏi nên mới có cái tên ốc tỏi. Nhưng cũng có người khi mới lần đầu ăn ốc tỏi thì cảm thấy mùi này không hợp nhưng khi ăn nhiều lần bạn sẽ cảm thấy quen và cảm nhận được vị ngọt, dai thơm đặc trưng của ốc tỏi.

Ốc tỏi được bán nhiều nơi và không khó tìm nhưng bạn phải cần chọn những nơi uy tín để mua hàng. Hải sản Ông Giàu là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường buôn bán hải sản. Ốc tỏi tại Ông Giàu là những con ốc được nhập khẩu trực tiếp vừa mới đánh bắt, vận chuyển cẩn thận nên giữ được ốc tỏi tươi sống lâu nhất. Ngoài ra, khi mua hải sản tại Ông Giàu, bạn còn hưởng được những dịch vụ giao hàng tận nơi vô cùng tiện lợi cho những ai không có thời gian mua trực tiếp.

Giá bán ốc tỏi sống ở Ông Giàu? Chế biến món gì ngon?

Bạn có thể mua được ốc tỏi sống tươi ngon, giá cả và chất lượng tốt tại Ông Giàu.

  • Quy cách: ốc tỏi sống nguyên con
  • Ốc tỏi sống: 200.000 vnđ/kg
  • Mã sản phẩm: 0068

Ốc tỏi sống được chế biến như bao loài ốc khác, bạn có thể luộc, hấp, nướng. Món ăn khá phổ biến, quen thuộc được nhiều ngươi ưa thích đó là món ốc tỏi nướng mỡ hành. Thịt ốc tỏi ngọt, thơm mùi đặc trưng khi kết hợp với mỡ hành sẽ khiến thịt ốc trở nên thơm ngon gấp nhiều lần. Ngoài món nướng mỡ hành, những món ăn đơn giản khác nhưng ngon không kém đó làm ốc tỏi hấp gừng, ốc tỏi nhồi thịt…. những món ăn tuy đơn giản nhưng luôn được thực khách yêu cầu khi thưởng thức ốc tỏi.

Hải sản Ông Giàu có đây đủ giấy phép kinh doanh, vệ sinh an toàn thực phẩm nên bạn hãy yên tâm khi mua hải sản ở đây. Mọi thông tin chi tiết về ốc tỏi sống bạn có thể truy cập wesbite hoăc gọi tới hotline hải sản Ông Giàu nhé.

(Nhat)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau