Trứng tôm chất lượng nhất bán ở đâu giá tốt


2,306 lượt bình chọn

Trứng tôm chất lượng nhất bán ở đâu giá tốt

  • 💵 70.000 vnđ/hũ
  • MSP: 0167
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Trứng Tôm Chất Lượng Nhất Bán Ở Đâu Giá Tốt # Top Yêu Thích

Tôm là một trong những loài động vật sinh sản bằng hình thức đẻ trứng là chủ yếu và hiện nay nó đã và đang được khai thác để được dùng làm thực phẩm hàng ngày. Tuy nhiên hiện nay có nhiều người không biết về sự có mặt của sản phẩm này vậy nên việc mua các sản phẩm từ trứng tôm là một trong những việc làm khó khăn với nhiều người nội trợ. Tuy nhiên nếu như bạn muốn sử dụng những sản phẩm từ trứng tôm thì có thể đến liên hệ với Ông Giàu để đặt hàng được nhanh nhất.

Trứng tôm thường có màu sắc đặc trưng là màu vàng cam đậm. Thông thường những loại trứng khác như là trứng của các loài cá thường có màu nhạt hơn chủ yếu là màu vàng. Vậy nên trong thành phần dinh dưỡng của tôm có nhiều chất cần thiết mà bạn nên cung cấp cho cơ thể một cách thường xuyên để có thể nâng cao sức khỏe.

trứng tôm

Hiện tại, Ông Giàu là một trong những đơn vị lớn chuyên cung cấp các sản phẩm hải sản chất lượng hàng đầu tại Việt Nam nếu như bạn muốn sử dụng thì nên đến với chung tôi để có thể nhanh chóng nhận được những sản phẩm tốt nhất về dùng cho gia đình mình.

Những thông tin cần biết về trứng tôm

Có nhiều cách sử dụng trứng tôm, tuy nhiên nó thường được mọi người dùng để rưới lên trên bề mặt của sushi là chủ yếu. Với hương vị thơm ngon cũng những dưỡng chất bổ dưỡng đây được xem như là những thực phẩm cao cấp nhất mà những người trong giới thượng lưu thường sử dụng trong những món ăn hàng ngày. Ngoài ra trứng tôm còn có màu sắc khá đặc trưng có độ nổi bật nhất định nên giúp tăng những giá trị cảm quan lên.

Những đặc điểm chính của trứng tôm

Trứng tôm thường có màu vàng đậm nghiên về màu cam do nó chứa một hàm lượng lecithin ở bên trong lớn. Trứng tôm được bao bọc bởi một lớp màng khá là mỏng vậy nên việc trứng tôm vỡ là điều thường thấy. Vậy nên tại những nơi bảo quản cần có những biện pháp thích hợp để nâng cao chất lượng của sản phẩm lên.

  • Mã sản phẩm: 0167
  • Giá sản phẩm: 70.000 vnđ/hũ
  • Quy cách: trứng tôm tươi đóng hũ 50g/hũ bảo quản lạnh.

Trứng tôm là một trong những sản phẩm không quá phổ biến với những người tiêu dùng hiện nay vì nó có ở những địa điểm chuyên cung cấp hải sản cao cấp. Tuy nhiên hương vị của sản phẩm này thường khá ngon vậy nên bạn cần một lần thử để có thể thưởng thức được những hương vị mà nó đang sở hữu. Vậy nên hãy nhanh chóng về gọi cho Ông Giàu để có thể sớm nhận được những sản phẩm chất lượng nhất về dùng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau