Cá Chốt bông cao cấp nhất – bán như thế nào


2,245 lượt bình chọn

Cá Chốt bông cao cấp nhất – bán như thế nào

  • 💵 200.000 vnđ/kg
  • MSP: 0320
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Chốt Bông Cao Cấp Nhất /️ Bán Như Thế Nào # Top Yêu Thích

Câu cá là một cách để có thể giải trí và cũng là cách để có thể có được những món ăn ngon trong những bữa ăn hàng ngày. Cá hiện nay vô cùng phong phú và cá Chốt bông thường được khai thác bằng nhiều hình thức khác nhau như là bắt bằng lưới hoặc câu. Loại cá này thường có nhiều vào khoảng tháng ba hàng năm ở những khu vực sông nước của miền Tây. Và nếu như bạn muốn chế biến được những món ăn ngon làm từ cá Chốt bông thì có thể đến với Ông Giàu để nhận được sản phẩm nhanh nhất.

Thông thường loại cá này dễ câu và sử dụng mồi đơn giản. Mồi trùng thường được người dân sử dụng để câu cá này. Đây là mồi đơn giản dễ kiếm và không tốn nhiều chi phí nên được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Loại cá này có đặc điểm chính như là phần mình của chúng thường tròn có chứa những chiếc vây nhỏ ở trên phần ngực.

cá Chốt bông giá rẻ

Cá này thường được nhận diện bởi phần đầu của nó có 4 đôi râu. Với phần râu ở mép là dài nhất và có kích thước lên đến vài cm. Đầu của chúng thường nhỏ và dẹp với phần mình và bụng tròn to. Miệng của cá Chốt bông thường rộng và có thể chứa được nhiều thức ăn khác nhau. Loại cá này trên tự nhiên nó có thể dài lên đến 20 cm nên có thể được dùng để tạo nên được nhiều các món ăn khác nhau.

Nơi chuyên bán cá Chốt bông

Cá Chốt bông là một trong những món ăn dân dã được nhiều người yêu thích. Với những loại cá này thì cần giữ tươi sống để nó không bị tanh làm ảnh hưởng đến hương vị của sản phẩm sau cùng. Vậy nên nếu như bạn đang cần mua cá Chốt bông chất lượng nhất thì nên đến với Ông Giàu để được cung cấp ngay.

Những món ngon làm từ cá Chốt bông

Cá chốt bông bạn cần sơ chế như sau: rửa sạch, bỏ mang và bỏ đi phần ruột ở bên trong. Loại cá này nếu như không làm sạch phần ruột thì có thể đắng nên khó khăn trong những khâu nêm nếm. Sau khi cá Chốt bông làm sạch thì bạn cần tẩm ướp và nấu các món ăn từ nó như là cá Chốt bông kho tộ, cá Chốt bông rim, cá Chốt bông chiên,…

  • Mã sản phẩm: 0320
  • Giá sản phẩm: 200.000 vnđ/kg

Để có thể nhận được những sản phẩm cá Chốt bông tốt nhất với chất lượng hàng đầu không thua kém các siêu thị hoặc là trung tâm lớn nhưng giá cả lại phải chăng thì có thể đến với Ông Giàu để đặt hàng. Đây là một trong những địa điểm chuyên cung cấp các loại hải sản tốt nhất và những mặt hàng hải sản nhập khẩu uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau