Cua đá Canada thịt chắc – ngọt – tươi ngon bán ở TpHCM


2,383 lượt bình chọn

Cua đá Canada thịt chắc – ngọt – tươi ngon bán ở TpHCM

  • 💵 470.000 VNĐ/kg
  • MSP: 205
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cua Đá Canada Thịt Chắc /️ Ngọt /️ Tươi Ngon Bán Ở Tphcm # Top Yêu Thích

Ngoài cung cấp đa dạng các loại hải sản có sẵn trong nước ta thì hải sản Ông Giàu còn cung cấp các loại hải sản cao cấp nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới. Trong đó điển hình là các quốc gia như Nhật Bản, Canada, Pháp…Ông Giàu thường nhập các loại hải sản mà ở Việt Nam không có hoặc khác lạ với những loài hải sản ở đây. Một trong những loại hải sản rất nổi tiếng ở Canada mà người tiêu dùng Việt Nam trong giới thượng lưu rất ưa chuộng đó là cua đá Canada. Được biết là không chỉ là một loại hải sản cao cấp, giá thành đắt đỏ mà cua đá này còn chứa đựng rất nhiều thành phần dinh dưỡng quan trọng mà bất kỳ người nào cũng cần đến.

Chất lượng của cua đá Canada được thể hiện qua thịt cua, nếu cua có thịt ngọt, chắc và có nhiều gạch thì đây là một sản phẩm tươi sống, giữ nguyên được chất lượng từ khi đánh bắt cho đến khi cung cấp đến tay người tiêu dùng. Cua có thịt dễ tách ra khỏi vỏ hoặc phần gạch béo thì đó là loại cua đá Canada đúng chuẩn chất lượng.

Cua đá Canada

Thông thường cua đá Canada có vỏ rất cứng, sinh sống ở tầng đáy của bờ biển Tây Bắc Mỹ. Đây là loại cua rất được nhiều người tiêu dùng lựa chọn vì nhiều thịt và gạch cua thì chứa nhiều chất dinh dưỡng. Hầu hết cua đá Canada bán trên thị trường là của đánh bắt tự nhiên, vì loài cua này chỉ sống trong môi trường tự nhiên, rất khó để nuôi được những con cua đá Canada trưởng thành với kích thước bề ngang 20-25cm.

Giá của cua đá Canada nhập khẩu ở TpHCM là bao nhiêu tiền?

Mang danh tiếng là một loại hải sản nhập khẩu nhưng cua đá Canada được Ông Giàu bán với giá không cao so với nhiều sản phẩm trong nước ta. Không phải vì chất lượng của cua không được tươi ngon hay đúng tiêu chuẩn như khi mua ở Canada mà bởi vì hải sản Ông Giàu có nhà cung cấp ổn định và mức giá thích hợp.

  • Mã sản phẩm: 205
  • Giá cua đá Canada sống: 890.000 VNĐ/kg
  • Giá cua đá Canada ngợp: 400.000 VNĐ/kg
  • Giá cua đá Canada hấp chín: 470.000 VNĐ/kg
  • Kích cỡ: Size 700 g – 1kg/con

Cua đá Canada chế biến món ăn nào ngon nhất?

Với loại cua đá Canada nhập khẩu sống nguyên con thì món ăn ngon mà người tiêu dùng thường chế biến nhất đó là hấp bia hoặc luộc vì muốn giữ lại toàn bộ mùi vị và độ ngọt của cua. Ngoài ra với sản phẩm hải sản tươi ngon như thế này thì cua đá chế biến món gì cũng hấp dẫn không thua kém gì nhau.

Không chỉ riêng cua đá Canada bán ở Ông Giàu mới chất lượng mà hầu hết mọi sản phẩm ở đây đều hướng đến lợi ích người tiêu dùng. Do đó khách hàng có nhu cầu về cua đá Canada thì có thể yên tâm liên hệ để công ty cung cấp loại sản phẩm tốt nhất và giá hợp lý nhất trên thị trường.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau