Khô cá đù một nắng chất lượng – giá tốt mua ở đâu


2,591 lượt bình chọn

Khô cá đù một nắng chất lượng – giá tốt mua ở đâu

  • 💵 220.000 VNĐ/kg
  • MSP: 255
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Khô Cá Đù Một Nắng Chất Lượng /️ Giá Tốt Mua Ở Đâu # Top Yêu Thích

Mỗi khi đến mùa đông thời tiết bắt đầu trở lạnh thì trong nhà của mỗi người dân vùng biển chắc chắn không thể không có các loại hải sản khô dự trữ. Ngoài những loại hải sản khô cao cấp như mực khô, tôm khô thì còn có các loại cá khô và không thể thiếu sót thực phẩm khô cá đù một nắng. Đây được xem là loài cá quý vì chứa nhiều thành phần dinh dưỡng quan trọng, cũng được rất nhiều người tiêu dùng trên cả nước biết đến và ưa thích sử dụng. Do vậy, nếu bạn đang xem bài viết này và muốn mua khô cá đù một nắng uy tín thì hải sản Ông Giàu là một công ty lý tưởng nhất cho bạn.

Loài cá đù được người dân biển cũng như các nhà khoa học đã phân loại ra thành nhiều loại khác nhau, có thể dựa vào màu sắc, chất lượng thịt mà người ta sẽ chia ra như cá đù kẽm, cá đù đen, cá đù sóc, cá đù đỏ dạ…Trong số đó thì cá đù sóc là loài cá có kích thước lớn nhất và đặc biệt nhiều thịt, ít xương. Vì vậy, người dân biển mới lựa chọn loại cá này để chế biến thành khô cá đù một nắng.

Khô cá đù một nắng

Với các loại thực phẩm cá khô rất thích hợp để làm mồi nhậu hoặc chế biến thành món ăn trong bữa cơm gia đình. Món ăn ngon từ khô cá đù một nắng thì rất nhiều và đa dạng như khô cá đù một nắng nướng muối ớt, khô cá đù một nắng xé nhỏ trộn với xoài xanh…

Giá bán của một kg khô cá đù một nắng ở hải sản Ông Giàu

Chất lượng của khô cá đù một nắng khi mua ở hải sản Ông Giàu thì luôn luôn được đảm bảo. Nhưng không vì chất lượng tốt, cao cấp mà khô cá đù một nắng ở đây lại có giá bán cao hơn những địa chỉ khác. Tại công ty Ông Giàu luôn luôn bán đúng giá, thông thường thấp hơn giá của thị trường đưa ra.

  • Mã sản phẩm: 255
  • Giá sản phẩm: 220.000 VNĐ/kg size 10-12 con/kg

Tại sao nên sử dụng khô cá đù một nắng chất lượng

Dù là cá đù tươi hay là cá đù khô thì chất lượng dinh dưỡng vẫn được duy trì theo đúng hàm lượng và thành phần như đã được các nhà khoa học nghiên cứu. Vì thế khi sử dụng cá khô khách hàng không phải lo lắng về vấn đề dinh dưỡng nhưng lại có nhiều khách hàng e ngại trong việc chất lượng có sạch và không sử dụng chất bảo quản. Và nếu mua khô cá đù một nắng ở Ông Giàu thì chúng tôi cam kết hoàn toàn không có những thành phần gây hại cho sức khỏe.

Mua ngay khô cá đù một nắng chất lượng nhà làm ở TpHCM chỉ duy nhất là hải sản Ông Giàu bán. Về giá cả thì khách hàng không phải lo mắc, nếu ai đã từng mua ở những địa chỉ khác thì có thể so sánh thấy rõ giá bán của công ty đó với hải sản Ông Giàu.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau