Cá linh tươi sống – thực phẩm chất lượng – mua ở đâu


2,889 lượt bình chọn

Cá linh tươi sống – thực phẩm chất lượng – mua ở đâu

  • 💵 120.000 VNĐ/kg
  • MSP: 338
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cá Linh Tươi Sống /️ Thực Phẩm Chất Lượng /️ Mua Ở Đâu # Top Yêu Thích

Nếu như các tỉnh miền Trung nổi tiếng với những loài cá biển Giàu dinh dưỡng, xuất khẩu thì các tỉnh miền Tây Nam Bộ lại nổi tiếng với những loài cá nước ngọt chế biến nhiều món ăn cực kỳ hấp dẫn. Khi kể đến đặc sản cá ở miền Tây thì chắc chắn không thể thiếu được sản phẩm cá linh tươi sống. Cá linh được xem là một sản vật mà thiên nhiên đã ban tặng cho khu vực miền Tây. Biết được sự yêu thích và nhu cầu rất lớn của người tiêu dùng cả nước về sản phẩm cá linh nên hải sản Ông Giàu đã quyết định nhập mặt hàng này và phân phối cho những khu vực không đánh bắt được.

Cá linh không phải là mặt hàng có quanh năm, chỉ có một số thời điểm trong năm người dân mới có thể đánh bắt được nhất là vào mùa nước nổi ở miền Tây. Cứ mỗi năm đến mùa nước nổi cá linh sẽ trôi từ trên thượng nguồn sông về phía hạ nguồn đó là khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Do đặc tính này mà cá linh thường được gọi là cá linh mua nước nổi.

Cá linh

Cá linh có thân hình dài, đầu hơi dẹp, mắt to và hơi lồi. Trên lưng cá có các lớp vẩy màu xám, phần bụng thì có màu trắng bạc, ở phần đuôi hay phần vây đều mền và có ánh vàng. Kích thước của cá linh thường không lớn chỉ cỡ khoảng ngón tay cái người trường thành.

Giá của một kg cá linh bán ở hải sản Ông Giàu là bao nhiêu?

Cá linh bán ở hải sản Ông Giàu được chia ra làm hai loại, loại 1 là cá linh còn sống thì có giá cao hơn và thường khoảng 20-30 con trên một kg. Còn cá linh tươi ướp đá thì có giá thấp hơn và kích cỡ sẽ bé hơn khoảng 30-40 con trên một kg. Cá linh bán tại đây là cá linh được đánh bắt trong ngày và được chuyển về trong ngày.

  • Mã sản phẩm: 338
  • Giá sản phẩm: 120.000 VNĐ/kg

Cá linh thường chế biến món ăn gì ngon nhất?

Chỉ cần cá linh tươi sống đảm bảo chất lượng thì chế biến món gì cũng ngon cả. Nhưng người dùng thường sẽ chế biến các món ăn như lẩu cá linh, cá linh kho tiêu, cá linh kho nghệ hay là mắm cá linh…Cá linh là đặc sản miền Tây nên khi chế biến thành món ăn bạn sẽ cảm nhận được hương vị ngọt bùi đậm đà theo kiểu miền Tây dân dã.

Dù giá thành của cá linh ở các công ty hải sản khác có tăng giá thì giá bán cá linh ở công ty Ông Giàu vẫn ổn định và không tăng giá để khách hàng có thể mua sử dụng. Đặt hàng cá linh bằng cách liên hệ nhanh qua website của Ông Giàu để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau