Cá hô chất lượng cao và những đặc điểm của nó


2,924 lượt bình chọn

Cá hô chất lượng cao và những đặc điểm của nó

  • 💵 400.000 vnđ/kg
  • MSP: 0292
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Hô Chất Lượng Cao Và Những Đặc Điểm Của Nó # Top Yêu Thích

Cá là một trong những món ăn bổ dưỡng và có nhiều giá trị mang lại cho sức khỏe của con người. Tuy nhiên hiện nay lại có nhiều người không thích ăn cá cũng như là sử dụng các loại thủy hải sản làm thức ăn và đây được xem là một điều không hề tốt. Bạn cần phải bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết đến từ cá và ăn nhiều loại khác nhau. Cá hô là một trong những sản phẩm chứa nhiều giá trị về mặt dinh dưỡng mà bạn nên thử và thưởng thức qua nó.

Cá hô là một trong những loại cá nước ngọt tuy nhiên nó lại khá xa lạ đối với những người dân Việt Nam vì nó thường phân bố ở khu vực nhỏ. Thông thường nó nằm trên lưu vực của con sông Mê Kông vậy nên nó chỉ xuất hiện ở những con sông miền nam nước ta.

cá hô cao cấp

Đây là một loại cá ngon và bổ dưỡng chứa nhiều thành phần có giá trị cho sức khỏe nên thường xuyên sử dụng. Nếu như bạn muốn mua cá hô thì có thể đến cũng như là liên hệ với Ông Giàu để được các nhân viên cung cấp những thông tin cần thiết về cá hô và được tư vấn nhanh miễn phí. Cá hô sẽ giúp bạn làm nên những món ăn ngon nếu như chúng còn tươi vậy nên bạn cần đến Ông Giàu để nhận được sản phẩm chất lượng nhất về dùng.

Những thông tin cần biết về cá hô

Cá hô là con vật có dòng họ chung với cá chép. Nhìn bên ngoài nếu như bạn là một người không rành về cá thì có thể nhầm lẫn giữa hai con vật này. Tuy nhiên có thể nhận biết được cá hô và cá chép phụ thuộc vào màu sắc của chúng vì thông thường cá hô có bộ da và vẩy có màu đen hơn. Đây là một trong những loại cá có kích thước lớn, và khối lượng của nó có thể lên đến mức tối đa là 100 – 200 kg.

Đặc điểm chính của cá hô

Cá hô con thường sống trong khu vực đầm lầy và thông thường loại cá này ở Việt Nam thì không có râu. Tuy nhiên những đặc điểm khác thì hoàn toàn giống với những con cá hô thông thường khác.

  • Mã sản phẩm: 0292
  • Giá cá Hô ngất vì thiếu Oxi: 400.000 vnđ/kg
  • Giá cá Hô sống còn bơi: 800.000 vnđ/kg

Thức ăn chính của loại cá này thường là những loài sinh vật phù du có trong nước kèm theo đó là những loại hoa quả hoặc trái. Vậy nên thịt của cá này thường thơm ngon và bổ dưỡng với hàm lượng các chất dinh dưỡng cao. Nếu như bạn muốn thưởng thức cá hô thì nên nhanh tay liên hệ với Ông Giàu để được các nhân viên ở đây nhanh chóng tư vấn hỗ trợ thông tin.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau