Cá niên Quảng Ngãi – đặc sản cao cấp – mua ở đâu


2,840 lượt bình chọn

Cá niên Quảng Ngãi – đặc sản cao cấp – mua ở đâu

  • 💵 600.000 VNĐ/kg
  • MSP: 333
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cá Niên Quảng Ngãi /️ Đặc Sản Cao Cấp /️ Mua Ở Đâu # Top Yêu Thích

Ngày nay khi giao lưu thương mại được phát triển không chỉ giữa các vùng miền với nhau mà còn có cả những quốc gia trên thế giới. Cũng nhờ vậy mà con người có thể tiếp thu nhiều nét đẹp văn hóa hay thưởng thức được nhiều món ăn ngon từ nhiều cùng miền trên thế giới. Ở nước ta, hiện nay đặc sản của một tỉnh vùng nào đó cũng có thể được bán khắp nơi trên đất nước với đúng chất lượng và giá cả như thế. Một trong những loài cá nổi tiếng, trở thành đặc sản của người dân Quảng Ngãi đó là cá niên. Bây giờ không cần phải di chuyển hay đi đến tỉnh thành này cũng có thể mua được cá niên Quảng Ngãi ngon như tại đó.

Khi nhắc đến những món ăn đặc sản của mỗi vùng miền thì riêng Quảng Ngãi không thể không nhắc đến loài cá niên. Đây đã được xem như nét đặc trưng rất độc đáo mà khách du lịch nào đến đây cũng muốn thưởng thức qua ít nhất một lần. Vừa hay là hải sản Ông Giàu đã nhập sản phẩm này về để cung ứng đến mọi khách hàng khu vực miền Nam có nhu cầu.

Cá niên Quảng Ngãi

Mỗi con cá niên Quảng Ngãi có kích thước không lớn, khoảng chừng 1 ngon tay người trưởng thành. Là một loài cá thuộc dòng cá chép, cá niên Quảng Ngãi thường sống ở những khu vực sông suối có nước chảy siết. Chúng thường bởi ngược dòng và cũng nhờ đặc tính này mà thịt của cá niên cực kỳ săn chắc.

Giá bán của cá niên Quảng Ngãi – chất lượng cao là bao nhiêu?

Về tập tính sinh sống của cá niên Quảng Ngãi thì có thể nói là loài cá này có quanh năm. Tuy nhiên, ở Quảng Ngãi chỉ thường có loài cá này vào mua hè vì thời điểm này nước sông cạn người dân có thể đánh bắt dễ dàng cá niên vào ban đêm. Sản phẩm cá niên rất được ưa chuộng và ở Ông Giàu thì giá bán lại cực kỳ phải chăng.

  • Mã sản phẩm: 333
  • Giá sản phẩm: 600.000 VNĐ/kg

Chế biến món ăn gì ngon từ cá niên Quảng Ngãi

Khi đến với vùng đất Quảng Ngãi, bạn luôn phải thưởng thức hai món ăn cực kỳ phổ biến từ cá niên đó là cá niên nấu rau răm và cá niên nướng. Khi bạn mua được cá niên Quảng Ngãi thì có thể chế biến theo hai món ăn này. Vì thịt và hương vị của cá niên Quảng Ngãi sẽ phù hợp nhất với cách chế biến như vậy. Ngoài ra, bạn vẫn có thể sử dụng những kỹ thuật chế biến đơn giản như nấu một món ăn trong gia đình để chế biến cá niên thành món canh, món kho…

Một món ăn ngon từ cá niên Quảng Ngãi có thể được thực hiện rất dễ dàng nếu mua cá niên Quảng Ngãi ở hải sản Ông Giàu. Vì mặt hàng cá ở công ty này có thịt rất chắc và với các sản phẩm còn sống chưa qua xử lý thì độ tươi còn đảm bảo cực kỳ tốt. Do vậy hãy gọi cho Ông Giàu nếu bạn đang muốn thưởng thức ngay món ăn này.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau