Cá bò giáp sống – chất lượng cao – bán ở đâu


2,357 lượt bình chọn

Cá bò giáp sống – chất lượng cao – bán ở đâu

  • 💵 430.000 VNĐ/kg
  • MSP: 398
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Bò Giáp Sống /️ Chất Lượng Cao /️ Bán Ở Đâu # Top Yêu Thích

Nguồn lợi từ thủy hải sản như cá biển chính là một nguồn thực phẩm cực kỳ quan trọng. Nếu chưa nói đến việc xuất khẩu ra nước ngoài làm tăng lợi nhuận kinh tế thì cá chính là nguồn thực phẩm quan trọng, là nguồn tài nguyên giúp cho thế hệ trẻ của Việt Nam phát triển tốt về trí não và cơ thể. Trong tất cả các loài cá biển thì hầu như mỗi loài lại có những đặc điểm hay bản tính khác nhau nên chất lượng thịt cũng khác nhau. Hơn nữa loài cá ở biển nước ta lại rất đa dạng nên chắc chắn có nhiều loại cá ngon, bổ dưỡng khách hàng chưa biết đến như cá bò giáp sống, cá kiếm, cá đuối sao xanh…Và những loại cá phổ biến hay cá hiếm thì hải sản Ông Giàu đều có bán đầy đủ.

Cá bò giáp còn được gọi là cá bò da giáp, không phải tự nhiên nó lại được gọi như vậy mà do đặc tính của da cá này rất cứng, dày và cực kỳ chắc như một lớp áo giáp bao bên ngoài thịt cá. Việc đánh bắt cá bò giáp rất khó khăn vì màu da của chúng rất giống với các rạn san hô và chúng thường ẩn nấp trong đó nên khó nhìn thấy.

Cá bò giáp sống

Đặc tính của cá bò giáp đó là tính hung dữ, chuyên ăn các loài hải sản nhỏ khác như tôm, cua, mực…Nhờ lớp vỏ chắc mà thịt của cá bò giáp rất chắc khỏe, không bị bở và đặc biệt không có vị tanh. Cảm nhận của người dùng thịt cá bò giáp đó là vị dai như thịt bò và mùi thơm như thịt gà.

Nơi bán cá bò giáp sống giá tốt ở TpHCM

Nhiều khách hàng từng được ăn qua cá bò giáp ở những vùng biển chuyên đánh bắt được loại cá này thì cảm nhận được cá có thịt rất ngon và ở nước ta thì nó cực kỳ hiếm. Cũng vì lý do này mà nhiều khách hàng không biết mua cá bò giáp ở đâu và giá bao nhiêu tiền. Tuy nhiên chỉ cần tìm đến hải sản Ông Giàu thì không chỉ có cá bò giáp sống mà giá còn cực kỳ ưu đãi.

  • Mã sản phẩm: 398
  • Giá sản phẩm: 430.000 VNĐ/kg size 2.5kg/con trở lên

Nấu món gì ngon từ cá bò giáp sống?

Ngoài việc có nhiều thịt, thịt ngọt đặc trưng, dai mà không cứng, mềm mềm vừa ăn thì thịt cá bò giáp còn chứa rất  nhiều chất dinh dưỡng mà thuốc bổ cũng không thể cung cấp được. Cá bò giáp tươi sống nếu muốn ngon thì nên chế biến món nướng, có thể nướng theo nhiều kiểu như nướng giấy bạc, nướng than…

Với chất lượng cá bò giáp sống như ở hải sản Ông Giàu thì khách hàng không cần phải lo lắng khi đặt hàng. Hơn nữa công ty Ông Giàu là đơn vị đã nổi tiếng trong lĩnh vực hải sản nên giá bán và độ tươi sống của cá bò giáp đều được đảm bảo. Những món ăn ngon từ cá bò giáp đang đợi bạn.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau