Cá dầm xanh cao cấp nhất và những địa điểm chuyên bán


2,936 lượt bình chọn

Cá dầm xanh cao cấp nhất và những địa điểm chuyên bán

  • 💵 350.000 vnđ/kg
  • MSP: 0294
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cá Dầm Xanh Cao Cấp Nhất Và Những Địa Điểm Chuyên Bán # Top Yêu Thích

Ăn uống không chỉ là cách để làm no bụng mà đây cũng là một trong những phương pháp để có thể cảm nhận được những tinh hoa mà đang có của nhân loại. Với những người sành ăn thì họ thường thưởng thức nhiều loại sản phẩm khác nhau và một loại một ít để có thể biết được hương vị của nhiều món ăn khác nhau hiện có trên thế giới. Một trong những loại thực phẩm có nhiều nhất hiện nay với giá bán không quá đắt đó chính là cá. Trong đó cá dầm xanh là một trong những thực phẩm tốt và nhiều giá trị về mặt dinh dưỡng.

Thông thường không có quá nhiều cơ sở hiện nay chuyên cung cấp cá dầm xanh nên việc mua loại cá này về chế biến những món ăn là một trong những việc làm khó khăn cho nhiều bà nội trợ. Tuy nhiên nếu như bạn đến cũng như là liên hệ với trung tâm chuyên cung cấp và phân phối hải sản Ông Giàu thì có thể nhận ngay được những sản phẩm chất lượng hàng đầu về chế biến món ăn.

cá dầm xanh cao cấp

Đây là cơ sở được hình thành từ lâu đời và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các loại hải sản với nhiều mức giá khác nhau. Tính chất các loại thủy hải sản tại đây được nhiều người đánh giá là chất lượng và tươi. Vậy nên nếu như bạn muốn mua cá dầm xanh thì nên đến với Ông Giàu.

Những thông tin cần biết về cá dầm xanh

Cá này có thể bị nhầm lẫn vì kích thước cũng như là hình dạng của nó thường giống với cá anh vũ. Tuy nhiên bạn tinh mắt và quan sát kĩ thì có thể nhận ra được điểm khác biệt của hai loại cá này một cách nhanh chóng nhất. Đặc điểm khác nhau chính của chúng thường nằm ở phần môi. Với cá dầm xanh thường có môi nhỏ hơn với cá anh vũ.

Đặc điểm chính của cá dầm xanh

Đây là một trong những loại cá sinh sản bằng hình thức di cư để có thể lựa chọn được những vùng đất phù hợp nhất cho việc sinh sản. Sau khi cá dầm xanh trưởng thành nó sẽ bơi ngược dòng để có thể tìm được nơi sinh sống phù hợp nhất có thể.

  • Mã sản phẩm: 0294
  • Giá cá Dầm Xanh size 1.5 – 2.9 kg/con: 350.000 vnđ/kg
  • Giá cá Dầm Xanh size 3 – 4 kg/con: 400.000 vnđ/kg
  • Quy cách: Cá Dầm Xanh hàng sống nguyên con

Hiện nay cá dầm xanh có thể được sử dụng để có thể chế tạo nên nhiều món ăn khác nhau như là kho tiêu hoặc là nấu các món lẩu cá. Hương vị thơm ngon cùng với độ ngọt nhất định từ những acid amin làm nên những món ăn tuyệt vời nhất. Vậy thì còn chần chừ gì nữa hãy đến với Ông Giàu ngay nào để có thể đặt hàng cũng như là mua những con cá dầm xanh tươi nhất về dùng.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau