Cá căng cát – cá ong tươi ngon – mua ở đâu


2,061 lượt bình chọn

Cá căng cát – cá ong tươi ngon – mua ở đâu

  • 💵 150.000 VNĐ/kg
  • MSP: 358
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Cá Căng Cát /️ Cá Ong Tươi Ngon /️ Mua Ở Đâu # Top Yêu Thích

Với đặc trưng của những vùng biển ở khu vực nhiệt đới gió mùa thì có nhiều điều kiện thuận lợi để cho các loài sinh vật phát triển. Nếu như ở các vùng biển Châu Mỹ, Châu Âu nổi tiếng với những loài hải sản như tôm hùm, cua hoàng đế thì khu vực vùng biển Ấn Độ Dương lại rất nổi tiếng với sự đa dạng của các loài cá. Cá ở đây không chỉ nhiều mà còn đa dạng và phong phú. Một trong những loài cá không thể thiếu trong vùng biển Ấn Độ Dương này đó là cá căng cát – cá ong. Vùng biển này là nơi đánh bắt được số lượng lớn cá căng cát – cá ong. Loài cá này thuộc họ cá căng, chúng có khả năng sống cả trong môi trường nước lợ và nước ngọt. Ở vùng biển nước ta cá căng cát – cá ong chủ yếu phân bố ở khu vực biển Phá Tam Giang.

Người dân biển thường đánh bắt được cá căng cát – cá ong chủ yếu vào mùa biển động, sóng lớn, đây là thời điểm cá rất dễ cắn câu hơn là khi biển lặng. Do đó vào mùa bão lũ người dân chài rất dễ đánh bắt được cá căng cát – cá ong. Kích thước của cá căng cát – cá ong thường lớn khoảng 2-3 ngón tay người trưởng thành, và đôi khi có thể lên đến nửa kg một con.

Cá căng cát – cá ong

Thịt của cá căng cát – cá ong được nhiều người đánh giá ngon hơn nhiều loại cá khác. Thịt cá rất chắc, không cảm thấy bở và đặc biệt rất ngọt. Nếu bạn nào bị dị ứng hải sản thì không cần lo lắng khi sử dụng cá căng cát – cá ong vì đây là loài cá không chứa hàm lượng histidine nhiều nên không gây ra dị ứng.

Giá bán của cá căng cát – cá ong tươi sống là bao nhiêu?

Hiện tại Ông Giàu đang cung cấp cá căng cát – cá ong tươi sống nguyên con đến cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng. Điều đáng chú ý ở đây đó là chất lượng cá không những tốt, đảm bảo an toàn mà giá bán cá căng cát – cá ong còn hợp lý, dường như là thấp nhất thị trường.

  • Mã sản phẩm: 358
  • Giá sản phẩm: 150.000 VNĐ/kg

Món ngon chế biến từ cá căng cát – cá ong

Với cá căng cát – cá ong tươi thì nấu món canh chua là thích hợp nhất. Khi nấu thành món canh chua thì hương vị của cá căng cát – cá ong vẫn còn được giữ lại nguyên vẹn vị ngọt, và độ chắc của thịt. Chúng tôi tin chắc rằng cả nhà bạn sẽ rất ưa thích món ăn này.

Đặt hàng cá căng cát – cá ong ngay chỉ có ở hải sản Ông Giàu. Sau khi nhân viên chốt đơn hàng và xác nhận với khách hàng thì cá căng cát – cá ong sẽ được giao đến tận nơi cho quý khách hàng. Ông Giàu hi vọng cá căng cát – cá ong tươi sống sẽ giúp món ăn bạn chế biến thêm phần hấp dẫn và ngon miệng hơn.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau