Cá mòi – sản phẩm bổ dưỡng – giá cực kỳ hợp lý


2,885 lượt bình chọn

Cá mòi – sản phẩm bổ dưỡng – giá cực kỳ hợp lý

  • 💵 80.000 VNĐ/kg
  • MSP: 337
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Mòi /️ Sản Phẩm Bổ Dưỡng /️ Giá Cực Kỳ Hợp Lý # Top Yêu Thích

Bất kỳ nguyên liệu thực phẩm nào cũng có nguồn từ một vùng miền hay quốc gia nào đó. Và sau khi thấy được sự hữu ích hay bổ dưỡng của chúng mà con người mới giới thiệu đến các vùng miền khác. Nếu như cá niên là đặc sản và bắt nguồn từ Quảng Ngãi thì cá mòi lại là một đặc sản nổi tiếng của khu vực sông Thu Bồn. Tuy nhiên với thị trường sôi động ở TpHCM thì những đặc sản của vùng miền nào cũng có thể tìm kiếm và được bán ở đây. Một trong những công ty bán cá mòi chuyên đặc sản của sông Thu Bồn đó là hải sản Ông Giàu. Chất lượng thịt và hàm lượng dinh dưỡng còn nguyên vẹn khi giao đến tay người tiêu dùng.

Cá mòi không phải là một loài cá nước ngọt mà nó sinh sống ở khu vực cửa biển. Tuy nhiên đặc điểm thịt của nó lại khá giống với các loại cá nước ngọt. Đặc trưng thịt của nó đó là thịt cực kỳ béo, thịt ngọt hơi nhiều xương nhỏ nhưng dễ chế biến và dễ ăn. Cũng giống như các loài cá sông khác thì cá mòi nướng vẫn là món ăn hấp dẫn nhất.

Cá mòi

Để nhận dạng được cá mòi bạn có thể dựa vào những đặc điểm như: có màu trắng bạc toàn thân, hơi ngã về màu nâu ở phần lưng, bên hông của cá mòi thường có các chấm đen nhỏ, đuôi cá có dạng hình chữ V, vảy rất mỏng khi nướng có thể không cần làm vảy trước.

Nơi bán cá mòi chất lượng ở TpHCM

Mặc dù là thịt của cá mòi không thua kém với các dòng cá khác nhưng giá thành của cá mòi lại thấp hơn là bởi vì cá mòi ở nước ta được đánh bắt với kích thước nhỏ và trong thịt có nhiều xương. Vì thế, nhưng đối tượng người tiêu dùng như trẻ nhỏ hay người già sẽ không thích sản phẩm này như những người tiêu trẻ tuổi.

  • Mã sản phẩm: 337
  • Giá sản phẩm: 80.000 VNĐ/kg

Món ăn ngon chế biến từ cá mòi tươi

Như cũng đã được giới thiệu ở trên thì thịt cá mòi béo nên phù hợp để chế biến các món nướng để phần mỡ trong thịt gặp lửa chảy ra, làm cho thịt cá không bị khô mà còn thơm. Ngoài việc chế biến theo kiểu này thì cá mòi sau khi mua về làm sạch và có thể ướp với gia vị để kho. Dù chế biến món gì thì món ăn từ cá mòi cũng không thể cưỡng lại được người dùng.

Bạn là một người nội trợ thông minh thì hãy lựa chọn những nguyên liệu từ cá đặc biệt là cá mòi để cung cấp hàm lượng chất dinh dưỡng quan trọng cho gia đình của mình. Liên hệ qua số điện thoại của công ty Ông Giàu để mua được cá mòi tươi về chế biến những bữa ăn ngon cho gia đình yêu quý của mình.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau