Khô cá trích chất lượng hàng đầu – giá bán phù hợp


2,644 lượt bình chọn

Khô cá trích chất lượng hàng đầu – giá bán phù hợp

  • 💵 150.000 vnđ/kg
  • MSP: 0244
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Khô Cá Trích Chất Lượng Hàng Đầu /️ Giá Bán Phù Hợp # Top Yêu Thích

Nghề cá là một trong những nghề nguy hiểm và vất vả tuy nhiên những ngư dân hiện nay vẫn sinh sống phụ thuộc vào nó. Và sau mỗi một chuyến ra khơi thì những ngư dân đều nhận được những mẻ lưới chứa những loại cá chất lượng hàng đầu và có độ tươi ngon. Đây là một trong những động lực lớn giúp cho họ có thể bám trụ với nghề này được lâu hơn. Và loại cá có giá trị kinh tế lớn hiện nay được đánh bắt nhiều vào mỗi năm đó chính là cá trích. Loại cá này thường có sản lượng khá lớn vậy nên thường không sử dụng được hết. Các ngư dân đã nghĩ ra một cách đó chính là phơi khô loại cá này. Và thành phẩm nhận được đó là những con khô cá trích chất lượng.

Cá trích thường có khoảng 10 loài khác nhau và chúng thường có kích thước giống như là cá mai nhưng lại to hơn một chút. Thông thường với loại cá này nó thường có phần mình nhỏ và dẹp, xương dài. Và đặc biệt hơn hết là chúng thường có răng.

khô cá trích

Hiện tại, cá trích được bán ở nhiều cơ sở khác nhau tuy nhiên nếu như bạn muốn sử dụng những sản phẩm có độ an toàn cao và đảm bảo chất lượng được tốt thì nên đến với Ông Giàu để nhận được những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm hàng đầu và chất lượng nhất nhưng lại có giá bán phù hợp với thị trường.

Những thông tin cần biết về khô cá trích

Thông thường cá trích thường sống trong môi trường biển và chúng thường kiếm ăn bằng cách săn mồi. Khi sinh trưởng và phát triển chúng thường tập trung lại thành đàn cá lớn để có thể tránh được những kẻ thù. Ở Việt Nam cá này còn có thể được gọi với nhiều cái tên khác nhau đó chính là cá trích ve, cá trích lầm.

Đặc điểm chính của khô cá trích

Bạn có thể chế biến được nhiều những món ăn khác nhau đến từ khô cá trích. Vậy nên để có thể cảm nhận được hương vị của chúng thì cần mua khô cá trích chất lượng nhất. Cá này có thể tạo nên được nhiều món ăn khác nhau như là chiên giòn hoặc là nướng,….

  • Mã sản phẩm: 0244
  • Giá sản phẩm: 150.000 vnđ/kg
  • Quy cách: Khô cá trích đóng gói 500g/gói hút chân không

Thông thường đối với những sản phẩm cá khô bán trên thị trường thì được tẩm ướp nhiều loại phụ gia khác nhau để có thể giữ cho cá không bị hư và không bị kiến vào khi bảo quản. Tuy nhiên các sản phẩm khô cá trích của Ông Giàu đều là những sản phẩm hoàn toàn tự nhiên không có các chất độc hại vậy nên bạn có thể mua để thưởng thức bất kì lúc nào.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau