Cua Cà Mau chất lượng hàng đầu – giá tốt


2,868 lượt bình chọn

Cua Cà Mau chất lượng hàng đầu – giá tốt

  • 💵 390.000 vnđ/kg
  • MSP: 0283
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cua Cà Mau Chất Lượng Hàng Đầu /️ Giá Tốt # Top Yêu Thích

Cà Mau là một trong những tỉnh thành chuyên cung cấp những loại hải sản hàng đầu cho thị trường Việt Nam hiện nay. Trong đó cua Cà Mau là món ăn được nhiều người biết đến nhất và được xem như là đặc sản của mảnh đất này. Tuy nhiên nếu muốn mua được những sản phẩm cua Cà Mau chất lượng tốt không bị ốp nhiều thì bạn cần đến với Ông Giàu để có thể nhận được những sản phẩm tốt nhất về thưởng thức.

Hiện nay có nhiều nơi cũng như là nhiều cơ sở chuyên cung cấp các loại cua Cà Mau tuy nhiên nếu như bạn từng sử dụng qua thì có thể nhận thấy chất lượng sản phẩm của những cơ sở này không được cao. Và đặc biệt là những loại cua Cà Mau bán ở lề đường thì chất lượng của chúng càng không được đảm bảo.

cua Cà Mau tốt nhất

Vậy nên nếu như bạn muốn thưởng thức được hương vị của cua Cà Mau thì nên đến với Ông Giàu để có thể mua cũng như là nhận được những sản phẩm tốt nhất với độ uy tín cũng như là tin cậy cao. Hiện nay, tại Ông Giàu chúng tôi chuyên cung cấp nhiều dòng hải sản khác nhau có ở nhiều nơi trên thế giới và Việt Nam. Nếu như bạn muốn thưởng thức được trọn vẹn những hương vị của biển cả thì nên đến đây để mua hàng.

Những thông tin cần biết về cua Cà Mau

Cua Cà Mau thường có những hương vị thơm ngon với phần thịt của nó thường có độ ngọt cao nên được nhiều người hiện nay yêu thích. Tuy nhiên việc mua được những sản phẩm cua Cà Mau chính gốc và chất lượng là một vấn đề khó khăn. Vì hiện nay có nhiều cơ sở chuyên cung cấp các loại cua Cà Mau kém chất lượng mọc lên ở lề đường nên làm cho thị trường sản phẩm này bị hỗn loạn.

Đặc điểm chính của cua Cà Mau

Cua Cà Mau có nhiều đặc điểm khác nhau và chúng phân thành 2 loại chính đó là cua gạch và cua thịt. Tuy nhiên đặc điểm chung của chúng là có phần thịt thơm ngon và giàu giá trị dinh dưỡng.

  • + Mã sản phẩm: 0283
  • + Cua Cà Mau thịt size 500g trở lên hàng sống nguyên con giá 410.000 vnđ/kg
  • + Cua gạch son từ 650 gram/con trở lên giá 550.000 vnđ/kg
  • + Cua gạch son từ 460 – 650 gram/con giá 510.000 vnđ/kg
  • + Cua gạch nhất (loại 1) từ 300 – 450 gram/con giá 450.000 vnđ/kg
  • + Cua gạch nhì (loại 2) từ 200 – 290 gram/con giá 390.000 vnđ/kg

Khi đi trên đường bạn thường nghe những thông tin từ những cửa hàng bán cua lề đường là “cua Cà Mau 25k một con”. Tuy nhiên hầu hết những con cua này thường có chất lượng không cao. Bạn không nên nhìn thấy giá bán của chúng rẻ mà mua về sử dụng. Tốt nhất để có thể thưởng thức được hương vị của cua Cà Mau thơm ngon thì nên đến với Ông Giàu để có thể nhận được cua Cà Mau chất lượng nhất.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau