Cá đuối sống – giá tốt – chế biến món ngon gì


2,281 lượt bình chọn

Cá đuối sống – giá tốt – chế biến món ngon gì

  • 💵 360.000 VNĐ/kg
  • MSP: 389
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cá Đuối Sống /️ Giá Tốt /️ Chế Biến Món Ngon Gì # Top Yêu Thích

Sự đa dạng trong số lượng, chủng loại của các loài cá nước ta đã quá quen thuộc với người tiêu dùng nhưng trong sự đa dạng này lại phải kể đến cấu tạo đặc biệt của một số loài cá. Nếu như có nhiều loại cá có nhiều xương, ít thịt thì vẫn có một số loài khác có nhiều thịt và không có xương hay là chỉ có xương sụn như cá nhám, cá đuối. Tuy nhiên trong bài viết này Ông Giàu muốn giới thiệu đến bạn đọc sản phẩm cá đuối sống được bán ở đây. Cá đuối là một mặt hàng chủ lực ở hải sản Ông Giàu vì số lượng cá được tiêu thụ hằng ngày rất lớn.

Cá đuối là một loại cá sống ở mức nước biển rất sâu dưới đáy đại dương, có dạng hình quạt, cá có da trơn, không có vảy. Nhờ những đặc điểm cấu tạo này mà cá đuối có thể bơi lượn rất nhanh và có thể lẫn trốn kẻ thù cũng như săn bắt con mồi. Nhưng do vị trí sinh sống của cá đuối quá sâu nên người ngư dân khó đánh bắt được chúng, không thể dùng những phương pháp thả lưới, thả câu thông thường được.

Cá đuối sống

Nhưng bù lại thịt của cá đuối lại rất ngon, giúp giảm được những nguy cơ đột quỵ, bệnh tim hay giảm viêm nhiễm, giảm nồng độ cholesterol, bệnh mất trí nhớ ở người già…Với những lợi ích lớn mà cá đuối mang lại thì việc sử dụng cá đuối thường xuyên luôn luôn được khuyến khích bởi bác sĩ cũng như chuyên gia dinh dưỡng.

Giá bán của cá đuối sống ở TpHCM

Đánh bắt cá đuối khó khăn, vận chuyển vào bờ mà vẫn duy trì cá sống, không bị chế ngột lại là điều khó khăn hơn nữa. Do đó muốn mua cá đuối sống, còn bơi ở Sài Gòn chắc chỉ có hải sản Ông Giàu bán. Nhưng công ty lại có chính sách ưu đãi khách hàng, hướng đến sự hài lòng của khách hàng nên giá bán cá đuối ở đây lại không hề cao.

  • Mã sản phẩm: 389
  • Giá sản phẩm: 360.000 VNĐ/kg

Cá đuối sống nấu lẩu hay nướng ngon nhất

Hai món ăn phổ biến mà người tiêu dùng thường chế biến với nguyên liệu cá đuối sống đó là lẩu cá đuổi – đặc sản Vũng Tàu và cá đuối nướng. Dù chế biến theo cách nào đều sẽ mang những hương vị đặc trưng riêng của cá đuối. Nếu bạn muốn ăn cá đuối theo kiểu thanh mát, giải nhiệt cơ thể thì nên nấu lẩu còn nếu bạn muốn thưởng thức món cá đuối đậm đà làm mồi nhậu thì có thể nướng.

Khách hàng cần mua cá đuối sống chất lượng ở TpHCM thì chỉ có công ty Ông Giàu cung cấp. Tuy là công ty cung cấp độc quyền nhưng Ông Giàu luôn bán với giá thấp để nhiều người tiêu dùng được sử dụng và thưởng thức món ngon từ cá đuối. Đặt hàng ngay bên dưới bài viết về cá đuối để nhận được ưu đãi.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau