Trứng cá Thiều cao cấp và chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt


2,184 lượt bình chọn

Trứng cá Thiều cao cấp và chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt

  • 💵 450.000 vnđ/kg
  • MSP: 0122
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Trứng Cá Thiều Cao Cấp Và Chứa Nhiều Chất Dinh Dưỡng Tốt # Top Yêu Thích

Trứng là một trong những loại thực phẩm khá là bổ dưỡng và được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên hiện nay mọi người thường sử dụng trứng chủ yếu là của những con vật như là gà vịt là chủ yếu. Tuy nhiên bạn có biết trứng cá là một trong những sản phẩm có chứa nhiều dưỡng chất vô cùng có lợi cho sức khỏe của con người vậy nên cần sử dụng loại thực phẩm này một cách thường xuyên để tăng cường sức khỏe. Hiện nay một trong những sản phẩm trứng cá được nhiều người yêu thích đó chính là trứng cá Thiều.

Trứng cá thường mềm nên có thể sử dụng được cho nhiều người khác nhau và đặc biệt là trẻ em. Vì chỉ cần có một khối lượng trứng cá nhỏ thôi cũng có thể cung cấp được nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho sự sinh trưởng cũng như là phát triển của trẻ em. Tuy nhiên bạn nên đến những cơ sở chuyên cung cấp hải sản chất lượng để có thể mua được những sản phẩm tốt nhất cho người thân cũng như là gia đình của mình.

trứng cá Thiều

Hiện nay, Ông Giàu là một trong những cơ sở chuyên cung cấp hải sản chất lượng cũng như là cao cấp nhất tại Sài Gòn là một trong những địa điểm đáng tin cậy của nhiều thực khách. Nếu như bạn đang cần mua các sản phẩm hải sản cao cấp mà giá cả lại phải chăng thì đến với Ông Giàu là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Những thông tin cần biết về trứng cá Thiều

Trứng cá thường có màu vàng và đó chính là những thành phần dinh dưỡng mà nó có. Trong trứng có chứa một chất nhũ hóa là lecithin và nó có màu vàng đó cũng là một trong những lí do trứng có màu như vậy. Với những loại động vật khác trứng của nó có phần lòng trắng tuy nhiên đôi với trứng cá chỉ có một lòng đỏ vậy nên so với cùng một khối lượng thì trứng cá chứa nhiều dưỡng chất hơn.

Đặc điểm chính của trứng cá Thiều

Thông thường trứng cá Thiều có dạng hình tròn với vỏ mỏng. Nó được sản xuất chủ yếu là trong mùa sinh sản của nó. Trứng cá có thể to nhỏ tùy thuộc vào mẹ của nó rất nhiều.

  • Mã sản phẩm: 0122
  • Giá sản phẩm: 450.000 vnđ/kg
  • Quy cách: Trứng cá thiều tươi đóng gói cẩn thận 500g/bịch

Trứng cá được dùng để chế biến được nhiều món ăn khác nhau tuy nhiên nó thường được dùng để trải lên bên trên bề mặt của những món ăn nhất định và nó cũng có thể sơ chế sơ bộ để có thể ăn sống. Nếu như bạn muốn mua món ăn này thì có thể liên hệ với Ông Giàu để nhanh chóng được giao trứng cá Thiều tươi nhất về tạo ra những món ăn hấp dẫn cho gia đình.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau