Sụn cá Cờ Kiếm chất lượng và hương vị hảo hạng


2,223 lượt bình chọn

Sụn cá Cờ Kiếm chất lượng và hương vị hảo hạng

  • 💵 100.000 vnđ/kg
  • MSP: 0140
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Sụn Cá Cờ Kiếm Chất Lượng Và Hương Vị Hảo Hạng # Top Yêu Thích

Nha Trang được xem như là một trong những vùng biển thơ mộng và sinh đẹp, đây cũng là nơi có nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng. Trong đó hải sản là một trong những món ăn không thể nào thiếu nếu như đến vùng đất này. Sụn cá Cờ Kiếm là đặc sản của địa phương với hương vị thơm ngon và những cảm giác mới lạ khi thưởng thức sẽ giúp cho bạn có những trải nghiệm tuyệt vời hơn khi đến với mảnh đất xinh đẹp này.

Cá Cờ Kiếm một loại hải sản tươi ngon với phần thịt có vị ngọt và chứa nhiều chất dinh dưỡng có ích cho sức khỏe của con người. Đặc biệt là trong phần thân của con cá này có nhiều lớp sụn nên có thể chế biến được nhiều món ăn hấp dẫn có thể phù hợp cho nhiều người với nhiều lứa tuổi khác nhau.

Sụn cá Cờ Kiếm

Hiện tại, sụn cá Cờ Kiếm đã là một trong những món ăn ngon được biết đến ở mọi miền cả nước tuy nhiên nếu như bạn muốn thưởng thức món ăn này với độ tươi ngon nhất có thể liên hệ với Ông Giàu để đặt mua. Hiện tại, chúng tôi đang bán sản phẩm này với chất lượng cao nhập hàng trực tiếp từ Nha Trang và có giá bán phù hợp nên bạn có thể mua và sử dụng bất kì khi nào.

Những thông tin cần biết về sụn cá Cờ Kiếm

Hầu như có nhiều người không biết thông tin về cá cờ kiếm, vì nó là một trong những loại cá hiếm gặp và số lượng của nó trên thị trường không quá nhiều. Cá cờ có phần thịt khá đặc biệt nó tồn tại ở một dạng trong suốt khi ăn vào mềm và giòn sần sật. Vậy nên đây là một trong những món ăn mà được nhiều người yêu thích. Hương vị và cảm giác của việc thưởng thức sụn cá Cờ Kiếm gần giống với phần sụn nằm ở đầu của cá hồi.

Đặc điểm chính của sụn cá Cờ Kiếm

Cá là một trong những món ăn khá là khó bản quản vì nếu như sử dụng nhiệt độ và chế độ làm lạnh không phù hợp có thể làm cho nó bị tanh và nhanh ương. Vậy nên nếu như mua sản phẩm này và muốn chất lượng của nó luôn tốt nhất thì có thể đến và liên hệ với Ông Giàu để được mua hàng tốt.

  • Mã sản phẩm: 0140
  • Giá sản phẩm: 100.000 vnđ/kg
  • Quy cách: Đóng gói hút chân không bảo quản lạnh

Sụn cá Cờ Kiếm có thể chế biến được những món ăn với cơm những không đem lại cảm giác ngấy cho những người thưởng thức như là canh chua với sụn, món sụn nướng, sụn kho tiêu mặn,…. Để có thể chế biến được những món ăn ngon thì nguyên liệu cần có độ tươi tốt và không bị ảnh hưởng bởi những tác nhân gây hư hỏng ở bên ngòai như là vi sinh vật vậy nên cần lựa chọn nơi bán hàng thật kĩ lưỡng

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau