Cua huỳnh đế chất lượng hàng đầu bán ở đâu


2,905 lượt bình chọn

Cua huỳnh đế chất lượng hàng đầu bán ở đâu

  • 💵 850.000 VNĐ/kg
  • MSP: 0287
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cua Huỳnh Đế Chất Lượng Hàng Đầu Bán Ở Đâu # Top Yêu Thích

Du lịch là một trong những lịch vực hiện đang được đầu tư cũng như là đẩy mạnh ở Việt Nam. Và biển được xem như là một thế mạnh của ngành du lịch Việt Nam bởi vì nước ta có đường bờ biển dài và nhiều bãi cát đẹp. Tuy nhiên để phát triển được du lịch biển tốt thì cần phát triển và nâng cao chất lượng ẩm thực lên. Đây là biện pháp tinh tế và khôn khéo nhất để có thể níu chân được nhiều khách hàng. Các sản phẩm ẩm thực biển cần được đầu tư để nâng cao và trở nên hấp dẫn hơn với những khách hàng. Hiện tại, những món ăn làm từ cua huỳnh đế đang là món ăn hấp dẫn chiếm được lòng của nhiều thực khách.

Cua huỳnh đế có tên gọi gần giống với cua hoàng đế vậy nên có nhiều người nhầm lẫn và tưởng rằng hai sản phẩm này là một và chỉ khác nhau do tên gọi bị đọc sai. Tuy nhiên nó là hai loại hải sản hoàn toàn khác biệt. Điểm khác biệt đầu tiên đó chính là ở nguồn gốc của nó. Với cua hoàng đế chỉ có ở những nước châu Âu tuy nhiên cua huỳnh đế thì hiện đang là một trong những đặc sản tại Việt Nam.

cua huỳnh đế

Nếu như bạn muốn thưởng thức được cua huỳnh đế một cách nhanh chóng cũng như là mua những sản phẩm cua huỳnh đế chất lượng thì nên đến với Ông Giàu để đặt hàng ngay. Chúng tôi có bán nhiều các sản phẩm liên quan đến hải sản và có độ đa dạng hàng đầu vậy nên bạn có thể đến để mua những thứ mình cần.

Những thông tin cần biết về cua huỳnh đế

Nơi mà cua huỳnh đế thường sống là ở những vùng biển miền trung Việt Nam như là Bình Định, Phú Yên,…. Loại cua này thường được những ngư dân khai thác trên biển là chính trong khoảng thời gian từ tháng 12 năm trước đến tháng 3 năm sau. Nó thường có những lớp vỏ khá là dày nên có thể bảo vệ cho cơ thể được tốt nhất.

Đặc điểm chính của cua huỳnh đế

Bên ngoài cua huỳnh đế có những chiếc gai nhỏ li ti và hình dáng của nó thì khá lạ lẫm giống như là một con bọ và đầu thì giống những con rùa. Càng của chúng thường to nên có thể chứa được nhiều thịt.

  • Mã sản phẩm: 0287
  • Giá sản phẩm: 850.000 VNĐ/kg
  • Quy cách: Cua huỳnh đế sống nguyên con

Thông thường như con cua huỳnh đế có khối lượng rất lớn. Kích thước và khối lượng mà nó thường có là trên 1 kg. Vậy nên bạn chỉ cần thưởng thức 1 con cua huỳnh đế thì có thể no nhanh chóng. Phần thớ thịt của con cua này săn chắc nên được nhiều người hiện nay yêu thích. Nếu như bạn muốn mua cua huỳnh đế thì có thể đến với Ông Giàu để mua hàng.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau