Nghêu cồ đại tươi sống chế biến món gì ngon-Mua ở đâu


2,055 lượt bình chọn

Nghêu cồ đại tươi sống chế biến món gì ngon-Mua ở đâu

  • 💵 170.000 vnđ/kg
  • MSP: 0066
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Nghêu Cồ Đại Tươi Sống Chế Biến Món Gì Ngon /️ Mua Ở Đâu # Top Yêu Thích

Nghêu cồ đại đang là loại hải sản được khá nhiều người yêu thích và tìm mua. Với chất thịt ngọt, thơm ngon đặc trưng chế biến ra nhiều món ăn ngon quen thuộc của hải sản như cháo nghêu cồ đại, nghêu cồ đại hấp xả, nghê cồ đại xào me,…Hải sản Ông Giàu đang bán loại nghêu cồ đại sống với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường, giao hàng tận nơi.

Nghêu cồ đại tươi sống

Những thông tin về loài nghêu cồ đại tươi ngon bán tại Ông Giàu

Nghêu cồ đại là loại nghêu sống ở các vùng nước mặn có nhiều ở các vùng biển Nam Bộ. Nghêu cồ đại thuộc họ nghêu sò, giống như các loài sò nghêu, đều có hải mảnh vỏ bảo vệ phần thịt bên trong nhưng điểm khác biệt duy nhất là nghêu cồ đại có kích thước lớn hơn nhiều loài nghêu bình thường nên mới có cái tên là nghêu cồ đại. Nghêu cồ đại sống có tuổi thọ rất lớn, có thể sống nhiều năm, kích thước lớn dần theo tuổi thọ, có nghĩa là những con nghêu cồ đại size lớn là những con đã sống lâu và bạn có thể dự đoán số tuổi dựa trên những đường vân nâu trên vỏ nghêu.

Nghêu cồ đại rất lớn nên thịt bên trong cũng rất nhiều, thịt nghêu cồ đại thơm ngon, ngọt, chứa nhiều dưỡng chất cần thiết như protein, các axit amin, các khoáng chất vi lượng như sắt, kẽm, phốt pho… các chất này rất tốt cho xương khớp, phòng ngừa loãng xương.

Hải sản Ông Giàu là cửa hàng uy tín trên thị trường buôn bán hải sản. Nghêu cồ đại sống tại Ông Giàu là những con nghêu có chất lượng cao, được nhập về vừa mới đánh bắt, vận chuyển bảo quản cẩn thận nên luôn đảm bảo nghêu cồ đại luôn được tươi sống. Với nhiều năm kinh nghiệm của mình, Ông Giàu luôn đảm bảo chất lượng hải sản đến với tay khách hàng luôn tốt nhất.

Giá bán nghêu cồ đại sống tươi ngon? Cách chế biến ra món ăn ngon

Hải sản Ông Giàu ngoài có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường buôn bán hải sản thì Ông Giàu còn có đầy đủ giấy phép kinh doanh, giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm nên mọi người hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại đây.

  • Quy cách: nghêu cồ đại sống nguyên con
  • Nghêu cồ đại sống: 170.000 vnđ/kg
  • Mã sản phẩm: 0066

Nghêu nói chung và nghêu cồ đại nói riêng chế biến rất đơn giản. Trước khi chế biến cần ngâm nghêu cồ đại qua nước vo gạo cho hết bùn cát rồi đem đi nấu. Món ngon nhất đơn giản nhất vẫn là nghêu hấp sả thơm lừng, hoặc bạn có thể đem nướng, nấu lẩu, xào với các loại gia vị khác đều ngon cả.

Những thông tin chi tiết về nghêu cồ đại sống vui lòng truy cập wesbite hoặc gọi tới hotline hải sản Ông Giàu nhé.

(Nhat)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau