Ốc cà na sống tươi ngon mua ở đâu Tp Hcm-Giá bán bao nhiêu tiền


2,067 lượt bình chọn

Ốc cà na sống tươi ngon mua ở đâu Tp Hcm-Giá bán bao nhiêu tiền

  • 💵 120.000 vnđ/kg
  • MSP: 0067
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Ốc Cà Na Sống Tươi Ngon Mua Ở Đâu Tp Hcm /️ Giá Bán Bao Nhiêu Tiền # Top Yêu Thích

Ốc cà na là một trong những loại ốc phổ biến đối với mọi người. Bạn sẽ tìm mua được ốc cà na ở những cửa hàng hải sản khá dễ dàng. Ốc cà na sống chất lượng tốt ở Tp Hcm hiện đang bán tại hải sản Ông Giàu có giá cả phải chăng, giao hàng tận nơi.

Ốc cà na tươi ngon

Thông tin về ốc cà na sống tươi ngon

Ốc cà na là loài ốc biển, chúng sống ở các bờ biền dọc miền trung. Ốc cà na có ngoài hình khá nhỏ, kích thước tối đa chỉ 2cm, bên ngoài khoác một lớp vỏ màu xanh rêu trong giống như quả cà na nên cái tên ốc cà na ra đời. Thức ăn của loài ốc này là các phiêu sinh vật nhỏ bé ở trong nước biển. Ốc cà na sống là loài ốc có quanh năm nên được đánh bắt để cung cấp cho người dân. Bạn muốn ăn ốc cà na mùa nào cũng có. Thịt ốc cà na có màu trắng, ngon, ngọt dai nên được nhiều thực khách yêu thích.

Ốc cà na bán rất nhiều trên thị trường, nên bạn cần có cách chọn lựa những con ốc cà na có chất lượng tốt. Thường những con ốc còn tươi ngon là những con có mày cao, không bốc mùi những con có mày thấp hoặc đã bốc mùi khó chịu rất có thể là những con ốc đã chết hoặc đã để quá lâu thịt không còn thơm ngon nữa.

Ngoài những cách chọn ốc ở trên thì bạn cũng cần phải chọn những cửa hàng uy tín trên thị trường để mua. Hải sản Ông Giàu là một trong những số đó, ốc cà na tại Ông Giàu được nhập về khi mới đánh bắt, chọn lựa kỹ càng nên hải sản ở Ông Giàu luôn tươi ngon, chất lượng cao. Với kinh nghiệm nhiều năm của mình, hải sản Ông Giàu cam kết là những con ốc cà na đến với tay khách hàng là những con ốc chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường.

Giá bán ốc cà na tươi sống? Những món ăn ngon với ốc cà na.

Ốc cà na là một trong những loại ốc bán chạy nhất tại hải sản Ông Giàu. Mua ốc cà na tại Ông Giàu bạn sẽ không lo về chất lượng, giá cả và còn có dịch vụ giao hàng tận nơi rất tiện lợi

Ốc cà na hiện có giá bán tại hải sản Ông Giàu như sau.

  • Quy cách: ốc cà na tươi sống
  • Ốc cà na sống: 120.000 vnđ/kg
  • Mã sản phẩm: 0067

Ốc cà na có rất nhiều cách chế biến ví dụ như các món ăn ngon và đơn giản như: Ốc cà na rang muối ớt, ốc cà na xào bơ, ốc cà na luộc chấm mắm gừng….

Hãy đến với hải sản Ông Giàu để mua được những con ốc cà na tươi ngon nhất. Mọi thông tin chi tiết về ốc cà na sống bạn có thể truy cập wesbite hoặc gọi tới hotline hải sản Ông Giàu nhé.

(Nhat)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau