Cá basa tươi ngon – giá bán tốt – mua ở TpHCM


2,361 lượt bình chọn

Cá basa tươi ngon – giá bán tốt – mua ở TpHCM

  • 💵 75.000 VNĐ/kg
  • MSP: 399
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Basa Tươi Ngon /️ Giá Bán Tốt /️ Mua Ở Tphcm # Top Yêu Thích

Hiện nay tình hình thực phẩm sạch ở nước ta trên thị trường đang trên đà báo động. Xuất hiện ngày càng nhiều các loại thực phẩm bẩn, không có nguồn gốc rõ ràng được bày bán công khai với giá rẻ gây ra nhiều ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người tiêu dùng. Chính vì điều đó là hải sản Ông Giàu – nơi chuyên cung cấp hải sản tươi sống chất lượng càng phải cố gắng mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt hơn nữa. Một trong những loại hải sản bổ sung dinh dưỡng rất tốt cho các bữa ăn hằng ngày của người dùng đó là cá basa. Đây không phải loại cá khó mua nhưng chất lượng đảm bảo thì phải chọn đúng nơi.

Cá basa là cá nước ngọt, có thể đánh bắt tự nhiên hoặc có thể tự nuôi được. Và cá basa hiện nay trên thị trường chủ yếu là cá basa nuôi nhưng chất lượng thịt không kém cá tự nhiên là bao, nhờ kỹ thuật nuôi và thức ăn người dân cho ăn chủ yếu tự nhiên, ít ăn cám nên thịt cá vẫn giữ được đặc trưng của cá basa tự nhiên.

Cá basa

Đặc điểm của cá basa đó là da cá trơn, nhiều thịt rất ít xương. Ở phần bụng cá có rất nhiều chất béo cung cấp đủ những axit béo mà cơ thể không tổng hợp được. Cá basa có da dày, chắc và phần thịt thì có màu trắng nên có thể xuất khẩu đem lại giá trị kinh tế lớn. Chính vì giá rẻ, thịt ngon nên cá được sử dụng để xuất khẩu và làm chả cá cũng rất phù hợp.

Cá basa bán bao nhiêu tiền ở TpHCM

Chưa nói về giá bán của cá basa mà chúng ta chỉ nói về chất lượng của cá basa thì có thể thấy hiện nay loại cá này bán trên thị trường không phải ít. Hầu như có thể mua được cá basa ở bất cứ đâu như ở chợ, siêu thị, cửa hàng thực phẩm…Nhưng nếu bạn lựa chọn những nơi chuyên về cung cấp hải sản uy tín thì chắc chắn thịt cá sẽ khác hẳn với cá mua ở những nơi khác dù giá bán bằng hoặc thấp hơn.

  • Mã sản phẩm: 399
  • Giá sản phẩm: 75.000 VNĐ/kg

Chế biến món gì từ cá basa tươi ngon?

Như cũng được giới thiệu ở trên, ở quy mô công nghiệp thì cá basa được sử dụng để làm chả cá, làm cá viên. Còn ở hộ gia đình cá basa thường được mua sử dụng trong bữa cơm gia đình theo dạng món cá basa kho hay nấu canh chua đều hấp dẫn. Với giá thành thấp mà có được món ăn ngon thì người tiêu dùng ai cũng ưa chuộng.

Đặt ngay nguyên liệu cá basa tươi ở hải sản Ông Giàu để chế biến nhiều món ăn không thể hấp dẫn hơn chiêu đãi người thân yêu của mình. Khách hàng có thể liên hệ với website này để mua cá basa hoặc để lại thông tin ngay dưới bài viết này và nhân viên có thể liên hệ xác nhận đơn hàng và giao đến nhanh chóng nhất.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau