Ngao sò bơ Mỹ và những hương vị đặc trưng


2,345 lượt bình chọn

Ngao sò bơ Mỹ và những hương vị đặc trưng

  • 💵 560.000 vnđ/kg
  • MSP: 0197
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Ngao Sò Bơ Mỹ Và Những Hương Vị Đặc Trưng # Top Yêu Thích

Hải sản là một trong những loài động vật mà môi trường mà chúng thường sinh sống là nằm ở biển vậy nên nó có những đặc điểm nhất định. Hầu như những loại hải sản đến từ biển đều có những vị mặn đặc trưng và chúng thường không bị tanh. Và các loại hải sản nếu như chúng phân bố ở những địa điểm khác nhau thì chúng sẽ cố gắng thích nghi với điều kiện khí hậu ở vùng đó.Vậy nên có những đặc điểm và các biến tính nhất định. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một thông tin về một sản phẩm đó chính là ngao sò bơ Mỹ.

Đây là một loại hải sản trông rất giống với các loại nghêu ở Việt Nam tuy nhiên nó thường có kích thước to hơn nhiều. Đây là lí do chính giúp cho người ăn cảm thấy thỏa mãn khi sử dụng những sản phẩm này vì lượng thịt của nó thường nhiều hơn những loại nghêu khác.

ngao sò bơ Mỹ

Để có thể thưởng thức được vị của ngao sò bơ Mỹ đúng chuẩn gốc thì bạn cần tốn nhiều chi phí cho việc mua sản phẩm tuy nhiên để có thể tăng sự thuận tiện và đơn giản nhất thì bạn nên đến với Ông Giàu để có thể nhanh chóng nhận về được những sản phẩm chất lượng mà chi phí không quá mắc. Hiện tại, để mua được những sản phẩm tại Ông Giàu bạn có thể gọi điện thoại để đặt hàng cũng như là đến trực tiếp để nhận được những sản phẩm tốt nhất.

Những thông tin cần biết về ngao sò bơ Mỹ

Đây là một trong những loại sò giống như thông thường ở Việt Nam tuy nhiên đặc điểm khác biệt chính đó là kích thước của nó to hơn bình thường. Vỏ bên ngoài của ngao sò bơ Mỹ thường có màu trắng đặc trưng tạo nên cảm giác hấp dẫn cho những người thưởng thức nó. Loài ngao sò bơ Mỹ này thường sống ở vùng nước biển cách bề mặt khoảng 10m nên việc đánh bắt khá thuận tiện cho ngư dân.

Đặc điểm chính của ngao sò bơ Mỹ

Thông thường với sản phẩm ngao sò bơ Mỹ bạn cũng có thể tạo nên được nhiều món ăn ngon ví dụ như là các món canh cải nấu với ngao, canh rau muống hoặc là hấp chúng lên và chấm với nước mắm gừng.

  • Mã sản phẩm: 0197
  • Giá sản phẩm: 560.000 vnđ/kg

Hiện tại, hải sản là một trong những món ăn được nhiều người yêu thích vậy nên nhiều thương lái đã tận dụng những cơ hội này để kinh doanh. Tuy nhiên có nhiều nơi khác nhau hiện nay bán hải sản vậy bạn cần cân nhắc đề không bị mua hàng nhầm với giá cao. Nếu như bạn đang cần mua ngao sò bơ Mỹ thì liên hệ với Ông Giàu ngay để biết giá nhanh nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau