Vẹm Chile chất lượng nhập khẩu bán giá ưu đãi tại TP Hồ Chí Minh


2,042 lượt bình chọn

Vẹm Chile chất lượng nhập khẩu bán giá ưu đãi tại TP Hồ Chí Minh

  • 💵 290.000 vnđ/kg
  • MSP: 0190
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Vẹm Chile Chất Lượng Nhập Khẩu Bán Giá Ưu Đãi Tại Tp Hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Đất nước Chile rất nổi tiếng với nhiều loại hải sản tươi sống có giá trị kinh tế tương đối cao. Đây là quốc gia có sản lượng nuôi trồng và xuất khẩu vẹm lớn nhất thế giới. Do được thiên nhiên ưu ái nên Vẹm Chile phát triển rất tốt và có chất lượng ngon nhất. Vẹm Chile không những là một loại hải sản rất giàu chất dinh dưỡng mà còn rất thơm ngon rất được ưu chuộng của nhiều thực khách trên thế giới. Hiện nay, Vẹm Chile đã được Hải sản Ông Giàu nhập về để bán cho khách hàng tại Việt Nam.

Vẹm Chi Lê bán giá tốt

Vẹm Chile là một loại hải sản rất giàu canxi, nó có tác dụng chữa loãng xương, viêm khớp rất tốt. Vẹm Chile còn có tác dụng thúc đẩy quá trình tiết chất nhờn của cơ thể, hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch. Ngoài ra, Vẹm Chile cũng là một loại thực phẩm rất được chị em phụ nữ ưu thích vì nó có chứa omega – 3 một dưỡng chất rất tốt cho da và tóc.

Vẹm Chile nhập khẩu đã trải qua một quy trình đánh bắt – sơ chế – đóng gói – bảo quản lạnh để giữ được chất lượng và kéo dài thời gian bảo quản của sản phẩm. Toàn bộ quá trình này đã được thực hiện nghiêm ngoặc với những kỹ thuật cao nên sản phẩm Vẹm Chile đến tay người tiêu dùng luôn có chất lượng tốt nhất.

Vẹm Chile nhập khẩu nấu món gì ngon?

Vẹm Chile là một loại hải sản rất dày thịt nên nó là một nguồn nguyên liệu tuyệt vời để chế biến thành những món ăn hấp dẫn. Những công thức chế biến Vẹm Chile cũng khá đơn giản và với mỗi món ăn được chế biến từ những công thức khác nhau sẽ mang lại cho người thưởng thức một cảm giác khác nhau. Một số món ăn phổ biến được chế biến từ Vẹm Chile như: Vẹm Chile hấp, Vẹm Chile nướng mỡ hành, Vẹm Chile nướng phô mai, Vẹm Chile nấu cháo nấm,…

Vẹm Chile bán bao nhiêu tiền 1kg?

Vẹm Chile là một loại hải sản được xuất khẩu đi nhiều quốc gia trên thế giới. Cái giá phải trả để có thể thưởng thức được Vẹm Chile cũng không quá đắt, hoàn toàn phù hợp với túi tiền của nhiều người. Hải sản Ông Giàu đã nhập Vẹm Chile và đang bán tại TP HCM với mức giá như sau:

  • Giá bán Vẹm Chile: 290.000 vnđ/kg
  • MSP: 0190
  • Quy cách: Vẹm Chile tươi đóng gói bảo quản lạnh

Nếu vẫn còn thắc mắc nào về sản phẩm Vẹm Chile tại Hải sản Ông Giàu bạn có thể gọi trực tiếp đến Hotline của công ty để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất. Nhanh tay đặt hàng mua Vẹm Chile để có thể thưởng thức được nhiều món ăn hấp dẫn nhất được chế biến từ loại hải sản nhập khẩu này.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau