Cá nhái tươi sống mua ở đâu – chất lượng uy tín


2,997 lượt bình chọn

Cá nhái tươi sống mua ở đâu – chất lượng uy tín

  • 💵 150.000 VNĐ/kg
  • MSP: 350
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Nhái Tươi Sống Mua Ở Đâu /️ Chất Lượng Uy Tín # Top Yêu Thích

Nếu ai đã từng được sinh ra và lớn lên ở những vùng đất có sông suối, có biển đảo thì chắc chắn không thể nào quên được những món đặc sản quê mình chủ yếu đó là cá. Cá là loài thủy sản nước mặn hay nước ngọt đều có thể sinh sống được, đặc biệt là chúng chứa rất nhiều chất dinh dưỡng bên trong đó nên người dân ngày càng khai thác và đánh bắt để cung cấp cho thị trường. Cũng chính điều này mà nguồn hải sản từ cá ở nước ta ngày càng đa dạng hơn trước. Một trong những loài cá phổ biến, giá bình dân mà ăn lại rất ngon đó là cá nhái. Để mua được cá nhái tươi còn sống và đảm bảo chất lượng về mặt dinh dưỡng và an toàn thực phẩm cho người dùng thì tốt nhất nên chọn hải sản Ông Giàu.

Hải sản tươi sống ở Ông Giàu bán không chỉ là những mặt hàng cao cấp mà cũng có cung cấp cho người dùng những loại sản phẩm bình dân có thể mua về sử dụng trong những bữa cơm hằng ngày. Điều đặc biệt khi mua hàng ở đây đó là chất lượng hải sản sống rất tươi ngon.

Cá nhái

Với những hải sản tươi sống bạn mua ở Ông Giàu, khách hàng có thể chế biến được nhiều món ăn ngon từ chúng. Như với cá nhái thì bạn có thể làm món nướng với muối ớt hay có thể nướng bằng giấy bạc. Dù là chế biến như thế nào thì món ăn này cũng đều hấp dẫn cùng với những chén nước chấm tuyệt vời.

Giá bán của cá nhái tươi ở hải sản Ông Giàu

Sản phẩm cá nhái tươi được bán ở hải sản Ông Giàu đó là một mặt hàng bán cực kỳ chạy trong thời gian gần đây. Không chỉ nhờ chất lượng thịt cá ngọt và thơm ngon mà còn nhờ vào giá bán của mỗi kg cá nhái ở đây vừa hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

  • Mã sản phẩm: 350
  • Giá sản phẩm: 150.000 VNĐ/kg

Đặc điểm của cá nhái tươi được bán ở hải sản Ông Giàu

Cá nhái là một loài cá biển có kích thước lớn hơn so với các loài cá sống ở vùng nước ngọt khác nhờ điều kiện sống và các yếu tố khác. Cá nhái sở hữu nhiều đặc điểm giống với cá lìm kìm sổng ở vùng nước ngọt, miệng của chúng rất nhọn, thân dài trên lưng có các sọc dọc…Mỗi một con cá nhái trưởng thành thì có trọng lượng lên đến 5kg và có chiều dài lên tới 80cm. Hai điểm đặc biệt để nhận biết là cá nhái tươi sống đó là ở miệng cá nhái có một chấm màu hồng nhạt khá rõ và thân trong suốt có thể nhìn thấy được bộ xương cá có màu xanh đẹp mắt.

Bài viết này nhằm đem đến cho bạn những thông tin về sản phẩm cá nhái tươi sống hiện Ông Giàu đang bán. Khi bạn có nhu cầu sử dụng có thể liên hệ cho hải sản Ông Giàu bất cứ kỳ nào để chúng tôi có thể cung cấp mặt hàng nhanh chóng và sớm nhất cho quý khách hàng.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau