Cá Cơm Than Tươi / Thịt Dai / Giá Cả Phải Chăng

Cá cơm than tươi – thịt dai – giá cả phải chăng


34,947 lượt xem
2,963 lượt bình chọn

  • 200k VNĐ/kg
  • MSP: 344
Đặt Hàng Online
CHÚNG TÔI CAM KẾT
SẢN PHẨM UY TÍN, CHẤT LƯỢNG
GIAO ĐÚNG HẸN, ĐỦ HÀNG
THANH TOÁN ĐA DẠNG, DỄ DÀNG
THÂN THIỆN, VUI VẺ

Như các bạn cũng biết đặc trưng của các loài cá sống ở nước mặn hay còn gọi là cá biển thường có kích thước rất lớn. Tuy nhiên vẫn có những loài cá có kích thước nhỏ bé, mặc dù vậy nhưng chúng vẫn rất được người tiêu dùng ưa chuộng và chế biến được nhiều món ăn đặc sản. Tiêu biểu nhất của loài cá có kích thước nhỏ sống ở nước mặn đó là cá cơm. Trong họ nhà cá cơm lại chia ra làm hai loại chính đó là cá cơm than và cá cơm sữa. Thông thường cá cơm than được bán phổ biến hơn vì nó dễ đánh bắt và bảo quản hơn. Cá cơm than tươi có thể chế biến được nhiều món ăn cũng như có thể được sử dụng để sản xuất các loại mắm ngon.

Cá cơm than hay cá cơm nói chung là họ cá sống ở nước mặn, có kích thước nhỏ, một con cá cơm than trưởng thành có kích thước tối đa chỉ là 50cm. Vì kích thước nhỏ và ăn những loại thức ăn đơn giản dễ kiếm nên chúng thường sống thành bầy đàn, nguồn thức ăn chủ yếu là các sinh vật phù du dưới biển. Cho nên cá cơm than tươi được đánh giá là một loài cá sạch.

Cá cơm than tươi

Hiện nay, hầu như cá cơm đã được bán ở mọi thời điểm trong năm nhưng trước đây thì cá cơm rất hiếm chỉ có thể đánh bắt được vào những tháng đầu xuân như tháng 3 âm lịch. Mùa cá cơm diễn ra rất nhanh không giống với những loại cá khác, nên người dân chài phải thả lưới liên tục và thả lưới cả vào ban đêm mới có thể đánh bắt đủ cung cấp cho thị trường tiêu dùng.

Giá bán của cá cơm than tươi ở hải sản Ông Giàu là bao nhiêu?

Cá cơm than tươi bán ở Ông Giàu là cá cơm được lựa chọn từng con sau khi đánh bắt lên nên thường có giá bán cao hơn giá bán ở ngoài chợ. Vì cá cơm than bán ngoài chợ thường là những loại cá còn sót lại sau khi đã được lựa chọn. Do đó cá cơm than tươi mua ở Ông Giàu rất hợp để sản xuất mắm đặc biệt.

  • Mã sản phẩm: 344
  • Giá sản phẩm: 200.000 VNĐ/kg

Chế biến món ăn gì ngon từ cá cơm than tươi

Ngoài việc sản xuất mắm đặc biệt ra thì cá cơm than tươi còn có thể trở thành một món ăn hấp dẫn của gia đình bạn nếu biết cách chế biến và xử lý chúng. Sau khi mua về thì cá cơm than nên được làm sạch để loại bỏ hết các tạp chất, đất đá bám vào cá. Tiếp tục ướp các với gia vị để cá cứng và chắc thịt hơn trước khi nấu.

Vui lòng liên hệ cho hải sản Ông Giàu để đặt mua cá cơm than tươi chất lượng. Tại đây cá cơm được bán không chỉ giá hợp lý nhất trên thị trường TpHCM mà công ty còn có thêm nhiều chính sách ưu đãi lớn dành cho những khách hàng mua sản phẩm lần đầu tiên.

(DeMy)

Bài viết tham khảo nội dung trên wikipedia về hải sản, tôm,

Bạn đang xem bài viết Cá Cơm Than Tươi – Thịt Dai – Giá Cả Phải Chăng tại chuyên mục , Sản Phẩm, trên website Chuyên Cung Cấp Mực Một Nắng Giá Sỉ, Giá Rẻ Tại TpHCM - Cty Ông Giàu. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook. Yêu thích 2723 / Xu hướng 2843 / Tổng 2963 Cá cơm than tươi – thịt dai – giá cả phải chăng
ĐƠN HÀNG CỦA BẠN