Cá nhồng tươi ở đâu bán – giá như thế nào


2,125 lượt bình chọn

Cá nhồng tươi ở đâu bán – giá như thế nào

  • 💵 390.000 VNĐ/kg
  • MSP: 369
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Nhồng Tươi Ở Đâu Bán /️ Giá Như Thế Nào # Top Yêu Thích

Xã hội phát triển vượt bậc vừa là cơ hội để mỗi chúng ta hội nhập và phát triển vừa là nỗi lo về vấn đề sức khỏe. Khi tình trạng thực phẩm bẩn xuất hiện tràn lan trên thị trường, người tiêu dùng không phân biệt được đâu là thực phẩm sạch. Điều này làm rất nhiều người nội trợ lo lắng về chất lượng nguyên liệu mình mua sẽ như thế nào. Hiểu được nỗi niềm đó của khách hàng mà Ông Giàu đã và đang cố gắng từng ngày để nhập về những sản phẩm, mặt hàng hải sản tươi và khô chất lượng nhất. Điều đặc biệt ở hải sản Ông Giàu đó là sự đa dạng của các mặt hàng từ những mặt hàng cao cấp như bào ngư, sá sùng cho đến những sản phẩm cá bình dẫn. Và nhắc đến đây không thể nào bỏ qua loài cá nhồng tươi sống đang được bán cực kỳ đắt hàng ở đây.

Trong tất cả các loài cá mà hải sản Ông Giàu cung cấp thì cá nhồng là một loài cá khá đặc biệt. Không chỉ đặc biệt ở chỗ đây là loài cá ăn thịt mà còn cực kỳ lạ lùng khi loài cá này có thể săn được những con mồi có kích thước bằng với kích thước của cá nhồng.

Cá nhồng

Cấu tạo cơ thể của cá nhồng phù hợp với tập tính săn mồi và sử dụng nguồn thức ăn chủ yếu từ động vật. Trên thân của cá nhồng sẽ có các vây mỏng giúp chúng có thể lái tốt, có thể rẽ nước. Cơ thể của cá nhồng rất dẻo dai, có thể chuyển từ trạng thái chuyển động sang trạng thái đứng yên hay ngược lại đều rất nhanh và điêu luyện. Nhờ vận động và uốn lượn nhiều nên cá có thịt rất dai, dẻo.

Cá nhồng tươi bán giá bao nhiêu ở hải sản Ông Giàu?

Mặt hàng cá nhồng có thể được xem là một mặt hàng có giá bán cao vì thành phần dinh dưỡng cao cũng như thịt cá ngon hơn nhiều loài cá khác. Mặc dù là loài cá có giá thành cao nhưng ở hải sản Ông Giàu giá bán của loài cá này cũng không vượt quá bốn trăm nghìn. Do đó khách hàng nếu có muốn thử món ăn từ cá nhồng thì nên đặt hàng ngay để sở hữu nhanh chóng.

  • Mã sản phẩm: 369
  • Giá sản phẩm: 390.000 VNĐ/kg

Cá nhồng bán ở đâu – chất lượng như thế nào?

Theo khảo sát thị trường hải sản vừa qua thì rất ít công ty bán những mặt hàng hải sản như cá loài cá, cá loại hải sản bình thường nên có thể xem như Ông Giàu là một trong những địa chỉ uy tín nhất để mua cá nhồng. Cá nhồng bán ở đây giữ lại nguyên vẹn hương vị tươi mới như cá mới vừa vớt lên bờ nhờ quá trình bảo quản hiện đại.

Nếu đã từng mua sản phẩm ở Ông Giàu thì chắc chắn bạn sẽ biết được cá nhồng có chất lượng tốt như thế nào. Còn nếu bạn chưa bao giờ đặt hàng ở hải sản Ông Giàu thì thật là đáng tiếc vì đã bỏ lỡ nhiều loại hải sản tươi ngon mà còn tốt cho sức khỏe. Liên hệ qua website này để có thêm thông tin về sản phẩm và đặt hàng dễ dàng hơn.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau