Cá liệt tươi – ở đâu bán – giá bao nhiêu – mua ở TpHCM


2,159 lượt bình chọn

Cá liệt tươi – ở đâu bán – giá bao nhiêu – mua ở TpHCM

  • 💵 200.000 VNĐ/kg
  • MSP: 377
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Liệt Tươi /️ Ở Đâu Bán /️ Giá Bao Nhiêu /️ Mua Ở Tphcm # Top Yêu Thích

Vào những ngày nghỉ, ngày cuối tuần còn gì vui hơn khi được quây quần bên mâm cơm thơm ngon cùng với gia đình của mình. Với những người làm việc bận rộn trong tuần thì ngày cuối tuần chính là dịp để thưởng thức món ngon nhà làm. Một trong những nguyên liệu mà người nội trợ lựa chọn để chế biến món ăn ngon cho gia đình vào ngày cuối tuần đó là cá. Ngoài cung cấp giá trị dinh dưỡng thì nó còn mang đến những hương vị hấp dẫn cho cuộc sống. Và trong các loài cá được lựa chọn thì không thể thiếu đi cá liệt – nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cần thiết, là một sản phẩm thuộc công ty hải sản Ông Giàu cung cấp.

Môi trường để cá liệt sinh sống chỉ có vùng biển, vùng nước mặn còn những khu vực nước lợ hay nước ngọt thì cá liệt không thể phát triển được. Cá liệt có nhiều loại và thường gặp nhất đó là cá liệt búa, cá liệt bầu, cá liệt ngang…Cá liệt tươi rất khó mua ở khu vực TpHCM.

Cá liệt

Cá liệt có kích thước lớn nhỏ tùy theo loại, thường kích thước trung bình cỡ 3 ngón tay người lớn, thân hình dẹp, đầu tròn. Đặc biệt trên thân cá phải có 1 vạch chỉ dọc theo lưng màu vàng mới là cá liệt chất lượng và đúng loại. Cá liệt tươi thường mắt cá sẽ trong và rất sáng, thân cá cứng, có độ nhớt.

Mua cá liệt tươi ở TpHCM – giá bao nhiêu?

Để mua được cá liệt tươi và chất lượng như vừa đánh bắt lên không phải là điều dễ dàng ở thị trường TpHCM. Tuy nhiên nếu bạn biết những địa chỉ uy tín thì vẫn có thể mua được cá liệt tươi như hải sản Ông Giàu, chuyên nhập cá liệt từ miền Trung nhưng nhờ kỹ thuật bảo quản hiện đại nên quá trình vận chuyển không làm thay đổi chất lượng của cá.

  • Mã sản phẩm: 377
  • Giá sản phẩm: 200.000 VNĐ/kg

Cá liệt chế biến món ngon bằng cách nào?

Khá nhiều món ngon được chế biến từ cá liệt nhưng đơn giản và nhanh nhất để có món ngon đó là nấu canh chua. Cá liệt được làm sạch và ướp gia vị thì sẽ được nấu với khóm chín, rau và cà chua để tạo ra món canh chua cá liệt thơm ngon. Mặc dù cá liệt ít thịt nhiều xương nhưng thịt cá khi nấu chua cực kỳ ngọt hòa quyện với các lọai rau củ tạo hương vị đặc trưng cho món ăn.

Với những chỉ dẫn trên Ông Giàu chắc chắn rằng bạn sẽ nấu ra được món canh chua cá liệt ngon nhất từ trước đến giờ. Nhưng để món ăn thêm phần ngon miệng thì hãy mua cá liệt tươi sống ở hải sản Ông Giàu. Tại đây chúng tôi cung cấp mặt hàng cá tươi cùng với những loại hải sản cao cấp khác.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau