Bạch tuộc Nhật Bản tươi ngon – giá bao nhiêu 1kg


2,375 lượt bình chọn

Bạch tuộc Nhật Bản tươi ngon – giá bao nhiêu 1kg

  • 💵 880.000 VNĐ/kg
  • MSP: 203
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Bạch Tuộc Nhật Bản Tươi Ngon /️ Giá Bao Nhiêu 1Kg # Top Yêu Thích

Hiện nay hải sản của Nhật Bản đã nổi tiếng khắp mọi đất nước trên thế giới, không chỉ bởi sự đa dạng mà nguồn hải sản của Nhật Bản lại rất đặc biệt, có nhiều loại quý hiếm và nhiều nước trên thế giới không có. Vì vậy, người tiêu dùng trên toàn thế giới cũng như người dùng Việt muốn thưởng thức hải sản Nhật thì phải nhập khẩu về thị trường Việt Nam. Một trong những loại hải sản tưởng như quen thuộc vùng biển nào ở nước ta cũng có thể đánh bắt được nhưng lại phải nhập khẩu từ Nhật Bản đó là bạch tuộc. Bạch tuộc ở nước ta thường có kích thước nhỏ, khi ăn không vị giòn và ngọt như bạch tuộc của Nhật. Vì thế, người dùng mới thích loại hải sản bạch tuộc Nhật Bản này.

Bạch tuộc Nhật Bản được Ông Giàu nhập khẩu 100% từ các nhà cung cấp uy tín của Nhật. Thông thường loại sản phẩm này bán về Việt Nam chủ yếu người tiêu dùng mua để chế biến các món ăn sống như sashimi nên rất cần đến loại bạch tuộc tươi sống, có kỹ thuật bảo quản tốt.

Bạch tuộc Nhật Bản

Thật may mắn khi sản phẩm bạch tuộc Nhật Bản được Ông Giàu phân phối đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng và chất lượng trên cả tuyệt vời. Đã có nhiều khách hàng mua bạch tuộc ở đây và phản hồi lại cho hải sản Ông Giàu về mức độ ngon và tươi sống mà sản phẩm có được.

Giá bán của bạch tuộc Nhật Bản nhập khẩu là bao nhiêu?

Bạch tuộc Nhật Bản khi nhập về Việt Nam không phải là dạng hải sản còn sống mà người ta đã sơ chế qua một lần bằng cách luộc nhanh, chưa chín hoàn toàn. Tuy nhiên khi ăn sống vẫn còn giữ được vị ngọt đặc trưng như lúc vừa đánh bắt lên. Giá bán của sản phẩm này dao động tại nhiều công ty trên thị trường Việt Nam nhưng theo khảo sát chung thì giá tiền trả cho sản phẩm này ở hải sản Ông Giàu là thấp nhất.

  • Mã sản phẩm: 203
  • Giá sản phẩm: 880.000 VNĐ/kg

Bạch tuộc Nhật Bản chế biến món ăn nào ngon?

Thịt của bạch tuộc Nhật Bản rất khác với các loại cá, các loại cá rất đặc trưng khi ăn sống đó là thịt mềm, béo ngậy nhưng bạch tuộc ăn sashimi hay sushi đều cho cảm giác giòn tan, ngọt. Bach tuộc Nhật Bản có thể chế biến được nhiều món ăn không chỉ riêng món sashimi như món bạch tuộc nướng sa tế, bạch tuộc hấp…Dù là chế biến món ăn gì thì bạch tuộc vẫn thể hiện được mùi vị đặc trưng khác biệt nhất.

Khách hàng đang muốn thưởng thức món sashimi từ bạch tuộc Nhật Bản thì đừng chần chừ liên hệ ngay cho hải sản Ông Giàu. Ở đây chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp hải sản cao cấp đảm bảo chất lượng tươi ngon đến tay khách hàng mà giá cả lúc nào cũng hợp lý.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau