Cá nhám hoa – mua ở đâu – tươi sống ngon nhất


2,133 lượt bình chọn

Cá nhám hoa – mua ở đâu – tươi sống ngon nhất

  • 💵 300.000 VNĐ/kg
  • MSP: 371
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Nhám Hoa /️ Mua Ở Đâu /️ Tươi Sống Ngon Nhất # Top Yêu Thích

Trong tất cả những món quà quý giá mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho nước ta thì có thể nói cá chính là một món quà đặc biệt. Cá không chỉ đem đến nguồn thực phẩm dồi dào cho người dân của nước ta mà còn giúp nền kinh tế nước ta đi lên nhờ việc xuất khẩu các mặt hàng từ cá. Cá thì có loại cá khác nhau nhưng những loài cá xuất hiện trên thị trường đều là những loài cá ngon, bổ dưỡng như cá nhám hoa. Đây là một loài cá nhám khá độc đáo về hình dạng bên ngoài và hiện đã được nhập về hải sản Ông Giàu để cung cấp đến người tiêu dùng có nhu cầu tẩm bổ và thưởng thức món ngon từ cá nhám hoa.

Cá nhám hoa nói riêng và cá nhám nói chung thì đây là một loài cá đặc biệt vì trong cấu tạo cơ thể của chúng lại không có xương, phần giúp chúng định hình và có thể di chuyển được là nhờ vào sụn cá. Những khối sụn này được bao bọc xung quanh cá nhám hoa. Loài cá này có hình dáng rất giống với các loại cá nước ngọt mặc dù nó sinh sống ở các vùng biển, kích thước cá nhám hoa không lớn tầm như các loại cá nhám khác.

Cá nhám hoa

Chính vì đặc điểm không có xương trong cơ thể nên cá nhám hoa rất được yêu thích trong việc chế biến các món ăn ngon cho bé ăn dặm hay cho người lớn tuổi. Không chỉ an toàn khi ăn mà còn đem lại hàm lượng dinh dưỡng cân bằng và đầy đủ cho cơ thể.

Mua cá nhám hoa tươi sống ở TpHCM – giá bao nhiêu?

Người tiêu dùng hiện nay đã không còn đặt nặng vấn đề giá thành hay chi phí cho sản phẩm và dịch vụ song họ lại cần cái quan trọng nhất đó là chất lượng. Cá nhám hoa bán ở hải sản Ông Giàu đảm bảo chất lượng, độ tươi sống và đặc biệt thịt cá ngon giống như cá vừa mới đánh bắt.

  • Mã sản phẩm: 371
  • Giá sản phẩm: 300.000 VNĐ/kg

Thịt cá nhám hoa có ngon không – làm món gì?

Nếu bạn mua được cá nhám hoa tươi thì chắc chắn thịt của cá sẽ làm bạn mê mẩn. Với những món ăn chế biến đơn giản, bình dị từ cá nhám hoa nhưng đã làm say đắm biết bao nhiêu khách du lịch đến với các vùng biển đánh bắt được cá nhám hoa. Bạn vẫn có thể tự tay mình chế biến những món ăn này như: cá nhám hoa nấu lẩu, cá nhám hoa nướng, cá nhám hoa chiên giòn hay thậm chí làm món kho cũng đều hấp dẫn.

Với những đặc điểm về chất lượng thịt nổi bật của cá nhám hoa chắc chắn thượng khách không thể nào bỏ qua được món ăn ngon này. Nhanh chóng đặt hàng tại website này để được mua cá nhám hoa chất lượng ở hải sản Ông Giàu mà giá bán còn phải chăng nữa.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau