Cá tràu sống tươi ngon – chất lượng cao – giá phải chăng


2,903 lượt bình chọn

Cá tràu sống tươi ngon – chất lượng cao – giá phải chăng

  • 💵 155.000 VNĐ/kg
  • MSP: 341
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Tràu Sống Tươi Ngon /️ Chất Lượng Cao /️ Giá Phải Chăng # Top Yêu Thích

Hải sản Ông Giàu không chỉ chuyên về những mặt hàng hải sản cao cấp, quý hiếm mà còn luôn luôn sẵn sàng phục vụ mọi mặt hàng mà khách hàng có nhu cầu. Do đó, hiện nay Ông Giàu đã nhập về rất nhiều sản phẩm, hải sản cá ở mức giá bình dân để người tiêu dùng có thể lựa chọn cho những bữa ăn gia đình của mình. Hơn nữa cũng giúp người tiêu dùng có được địa điểm mua hàng an tâm. Một trong những sản phẩm cá được người tiêu dùng lựa chọn và công ty phải thường xuyên nhập hàng liên tục đó là cá tràu sống. Nghe tên gọi thì có vẻ khá lạ lẫm những thực chất đây là loài cá rất quen thuộc.

Ngoài cá tên là cá tràu thì nó còn được gọi với cái tên phổ biển hơn là cá lóc hay là cá quả, ở khu vực TpHCM thường gọi là cá lóc hơn. Khác với các loại cá nước ngọt thì cá tràu sống không quá béo nên rất thích hợp cho những đối tượng người tiêu dùng đang trong quá trình giảm cân hoặc mắc các bệnh về tim mạch có thể sử dụng được.

Cá tràu sống

Với nhiều cách chế biến đa dạng cá tràu sống có thể tạo ra nhiều món ăn hấp dẫn. Những món ăn từ cá tràu ở các quán ăn nổi tiếng hay ở các nhà hàng sang trọng bạn cảm thấy ngon và an toàn vì bản chất nguyên liệu ban đầu được kiểm soát rất chặt.

Giá bán của cá tràu sống ở hải sản Ông Giàu

Công ty Ông Giàu có thể đảm bảo rằng giá bán của cá tràu sống ở đây là thấp nhất trên thị trường TpHCM. Vì theo khảo sát nhiều công ty trước đó thì Ông Giàu nhận thấy giá bán như hiện tại là phù hợp nhất, và đặc biệt có thể cố định giá, không phải tăng hay giảm khi thị trường có biến động. Khách hàng mua cá tràu sống ở Ông Giàu là tốt nhất về giá và thịt.

  • Mã sản phẩm: 340
  • Giá sản phẩm: 155.000 VNĐ/kg

Cá tràu sống chế biến món ăn nào ngon nhất?

Tuy trong thành phần thịt cá tràu không chứa nhiều chất béo như cá hồi hay các loại cá nước ngọt khác nhưng nó lại được đặc trưng bởi các thành phần dinh dưỡng như axit amin quan trọng hơn. Đây là một nguyên liệu rất phù hợp để nấu các món cháo ăn dặm cho trẻ nhỏ vì cá nhiều thịt ít xương. Ngoài ra thịt cá còn rất ngọt nên phù hợp với các món súp, lẩu hay món canh hay cũng có thể được cho vào bánh canh tạo ra món bánh canh cá lóc nổi tiếng.

Để mua được con cá tràu sống không phải là vấn đề quá khó khăn khi bạn sống ở khu vực TpHCM. Tuy nhiên để có được một con cá tràu sống thịt ngọt, chắc và giá phù hợp thì không phải dễ dàng gì. Nhưng nếu bạn thông minh lựa chọn sản phẩm ở hải sản Ông Giàu thì bạn sẽ nhận được tất cả những gì mình mong muốn.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau