Mua baba phóng sinh giá tốt tại Thành phố Hồ Chí Minh


2,715 lượt bình chọn

Mua baba phóng sinh giá tốt tại Thành phố Hồ Chí Minh

  • 💵 250.000 đ/kg
  • MSP: 0272
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Mua Baba Phóng Sinh Giá Tốt Tại Thành Phố Hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Mùa Tết sắp đến, đây là khoảng thời gian tốt đề con người có thể phóng sinh động vật nhằm cầu an, cầu phúc cho gia đình, và cũng là khoảng thời gian hợp lý để các cửa hành kinh doanh động vật phóng sinh có cơ hội tăng doanh thu. Hôm nay chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng một loại động vật chuyên dùng để phóng sinh và rất linh thiêng, đó là baba phóng sinh. Để có thể biết được mua baba ở đâu là rẻ nhất thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Baba phóng sinh

Baba là một động vật sống ở dưới biển và thuộc họ nhà rùa. Nhìn sơ qua có thể nhầm lẫn giữa rùa và baba, nhưng đó là với những người mới nhìn lần đầu, còn đối với những người đã từng nuôi baba hoặc rùa thì họ sẽ thấy giữa chúng có những đặc điểm khá khắc nhau mà khi nhìn vào là có thể phân biệt được đâu là rùa, đâu là baba.

Điểm đầu tiên dễ dàng nhận ra nhất đó là phần mai của rùa được chia ra thành các ô nhỏ, còn phần mai của baba khá là trơn. Hơn nữa, phần đầu của còn rùa khá tô và baba thì ngược lại, đầu nhỏ nhưng miệng lại dài và khi đã ngậm được còn gì hay vật gì vào miệng thì sẽ không nhả ra mà lại ngậm chất chặt nên cũng khá nguy hiểm.

Baba phóng sinh được bán với giá bao nhiêu tiền 1kg?

Rùa là loại động vật khá linh thiêng và nằm trong bộ tứ linh nên mọi người cho rằng phóng sinh rùa là một điều may mắn. Tuy nhiên, giá của một con rùa khá đắc nên không nhiều gia đình mua rùa để phòng sinh và thay vào đó là họ mua baba phóng sinh – một loại động vật cùng chung với họ nhà rùa nhưng có  giá cả phải chăng, hợp lý.

Thông tin về sản phẩm:

  • Giá sản phẩm: 250.000 đ/kg
  • Mã sản phẩm: 0272

Baba phóng sinh được bán ở đâu trên thị trường Thành phố Hồ Chí Minh?

Khi mua baba phóng sinh thì phải mua những con còn sống và khoẻ mạnh. Sau đó đem đến các ao, hồ, sông, suối để thả xem như là một điều linh thiêng và đem lại may mắn cho gia đình. Việc làm này dù không được làm trong những ngày tết hay những ngày lễ quan trọng thì nó cũng mang ý nghĩa rất lớn cho những ai làm được điều đó. Không phải là chỉ khi nào làm trong những ngày lễ thì mới có người chứng giám cho mình.

Hiện nay công ty Ông Giàu đang bán rất nhiều baba phóng sinh để phục vụ cho khách hàng, đặc biệt là trong dịp lễ Tết sắp đến. Khi đến đây khách hàng sẽ tận mắt chứng kiến những con baba tươi sống đang bơi trong nước và nhiều loại hải sản khác nữa đấy.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau