Ốc Bulot Pháp nhập khẩu bán giá tốt tại TP HCM


2,943 lượt bình chọn

Ốc Bulot Pháp nhập khẩu bán giá tốt tại TP HCM

  • 💵 400.000 vnđ/kg
  • MSP: 0051
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Ốc Bulot Pháp Nhập Khẩu Bán Giá Tốt Tại Tp Hcm # Top Yêu Thích

Ốc Bulot Pháp là một loại hải sản rất nổi tiếng ở Pháp được nhập khẩu về nước ta và đang được bán tại công ty Hải sản tươi sống Ông Giàu hiện nay. Với một quy trình khép kín: Đánh bắt – sơ chế – bảo quản – nhập khẩu – vận chuyển đến tay người tiêu dùng luôn được thực hiện theo đúng quy cách để giữ cho sản phẩm có được chất lượng tốt nhất. Toàn bộ quy trình trên được thực hiện đúng chuẩn theo công nghệ tiên tiến của Châu Âu.

Ốc Bulot Pháp sau khi đánh bắt lên khỏi mặt nước sẽ được xử lý để loại bỏ lớp cát bên trong lớp thịt ốc. Tiếp theo, người ta sẽ hạ nhiệt độ xuống -10 độ C để sốc nhiệt Ốc Bulot Pháp. Sau đó, Ốc Bulot Pháp sẽ được hấp trong điều kiện vô trùng và cấp đông ở nhiệt độ -40 độ C. Quy trình sơ chế và bảo quản này sẽ giúp cho Ốc Bulot Pháp giữ được độ tươi trong suốt quá trình vận chuyển.

Ốc Bulot Pháp nhập khẩu đang là một món ăn đang thu hút được rất nhiều thực khách Việt Nam hiện nay. Thịt ốc dai, ngọt thanh tự nhiên, đậm đà sau khi được chế biến khiến cho chúng ta ăn hoài cũng không thấy ngán. Những món ăn được chế biến từ Ốc Bulot Pháp được xem là những món ăn giành cho giới thượng lưu.

Ốc Bulot Pháp nhập khẩu làm món gì ngon?

Ốc Bulot Pháp là một loại ốc thơm ngon nên người ta thường lựa chọn những cách đơn giản để có thể giữ được hương vị tự nhiên vốn có của nó. Ốc Bulot Pháp nướng mọi, Ốc Bulot Pháp hấp sả, Ốc Bulot Pháp luộc thường là những cách chế biến của loại ốc nhập khẩu này. Với cách chế biến đơn giản kết hợp với một chén nước mắm gừng hay muối ớt chanh thêm vài loại rau thơm, dưa leo tươi thì chỉ sợ hết ốc chứ không bao giờ sợ ngán.

Nên mua Ốc Bulot Pháp ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Với những mặt hàng hải sản nhập khẩu thì chỉ có những cơ sở bán hải sản lớn mới có. Hải sản Ông Giàu đang nhập khẩu Ốc Bulot Pháp về bán tại thị trường Việt Nam, nhằm đáp ứng được nhu cầu cao của khách hàng hiện nay. Ốc Bulot Pháp nhập khẩu đang được bán tại Hải sản Ông Giàu với một mức giá như sau:

  • Ốc Bulot Pháp nhập khẩu: 400.000 vnđ/kg
  • MSP: 0051
  • Quy cách: Ốc Bulot Pháp đóng gói bảo quản lạnh

Với một mặt hàng nhập khẩu từ Châu Âu về thì đây cũng không phải quá đắt để bạn có thể thưởng thức được Ốc Bulot Pháp. Nhanh tay đặt mua Ốc Bulot Pháp tại công ty Hải sản Ông Giàu để mua được sản phẩm chất lượng. Chúng tôi đang bán hàng online qua Hotline và Website của công ty, những mặt hàng chất lượng nhất sẽ được giao tận nhà cho bạn trong thời gian ngắn nhất.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau