Cua Tuyết nguyên con chất lượng cao giá bán ưu đãi


2,679 lượt bình chọn

Cua Tuyết nguyên con chất lượng cao giá bán ưu đãi

  • 💵 1.800.000 vnđ/kg
  • MSP: 0275
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cua Tuyết Nguyên Con Chất Lượng Cao Giá Bán Ưu Đãi # Top Yêu Thích

Cua Tuyết nguyên con là một loại cua đặc sản của thế giới với mức giá bán khá cao trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, những người có điều kiện để ăn cua Tuyết đều rất hài lòng với số tiền mình bỏ ra để có thể thưởng thức được loại cua đặc sản cao cấp này. Sở dĩ cua Tuyết quý hiếm và đắc đỏ như vậy là do nó có một môi trường sống khá đặc biệt, chủ yếu chỉ sống được ở những vùng biển lạnh giá như ở Mỹ, Nhật Bản, Canada. Hiện nay, mặt hàng cua Tuyết nguyên con cao cấp đã được công ty Hải sản Ông Giàu nhập về để cung cấp cho những khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Cua Tuyết nguyên con

Đặc điểm của cua Tuyết nguyên con khá đặc biệt, nó không giống như những con cua khác ở nước ta. Cua Tuyết nguyên con có phần vỏ rất cứng và đôi chân dài, do chúng phải sống trong một môi trường khá khắc nghiệt nên phải có đặc điểm ngoại hình như vậy để có thể di chuyển nhanh và gọn nhất.

Tại các nước phát triển như Mỹ, Canada thì cua tuyết sẽ được tách đôi sau khi được đánh bắt vào bờ. Sau đó, chúng sẽ được bảo quản ở điều khiện nhiệt độ âm 18 độ C để có thể giữ nguyên được chất lượng, độ ngọt cũng như độ thơm của thịt cua. Do đó, mặc dù được vận chuyển nhập khẩu về ở một khoảng cách khá xa nhưng những sản phẩm cua Tuyết do công ty ông Giàu cung cấp đến tay người tiêu dùng đều giữ được chất lượng vốn có của nó

Cua Tuyết nguyên con làm món gì ngon – hấp dẫn?

Cua Tuyết nguyên con là một loại hải sản cao cấp, bản chất ngon từ thịt nên rất dễ chế biến. Mặc dù là bằng những phương pháp chế biến đơn giản nhất thì khi lên món cũng đều hấp dẫn người thưởng thức. Một vài món ăn được chế biến từ cua Tuyết nguyên con phổ biến nhất không thể bỏ qua là cua Tuyết nguyên con rang me, cua Tuyết nguyên con rang muối, cua Tuyết nguyên con hâp muối chanh, cua Tuyết nguyên con hấp gừng, cua Tuyết nguyên con nấu lẫu, và món bánh canh cua Tuyết nguyên con cũng là một món ăn khá hấp dẫn.

Ở đâu bán cua Tuyết nguyên con chất lượng giá cả phải chăng?

Mặt hàng cua Tuyết nguyên con là một mặt hàng cao cấp nên có rất ít địa điểm bán chất lượng. Vì thế người tiêu dùng cần phải sáng suốt trong việc lựa chọn cho mình một địa điểm cung cấp uy tín nhất. Công ty Ông Giàu đang bán cua Tuyết nguyên con chất lượng cao với mức giá như sau:

  • Giá bán cua Tuyết nguyên con: 1.800.000 vnđ/kg
  • Mã sản phẩm: 0275
  • Quy cách: Cua Tuyết nguyên con bảo quản lạnh đông ở âm 18 độ C

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay gọi điện đến Hotline của công ty chuyên cung cấp hải sản tươi sống Ông Giàu để đặt ngay cho mình một kg cua Tuyết nguyên con chất lượng nhất để chiêu đãi bạn bè, gia đình vào một dịp đặt biệt nào đó ngay nào.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau