Cá ngựa chất lượng cao – ở đâu đang bán


2,112 lượt bình chọn

Cá ngựa chất lượng cao – ở đâu đang bán

  • 💵 170.000 vnđ/con
  • MSP: 0304
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Ngựa Chất Lượng Cao /️ Ở Đâu Đang Bán # Top Yêu Thích

Những vùng biển nhiệt đới là môi trường sinh sống của nhiều những loại động vật khác nhau. Trong đó cá ngựa là loài vật sinh sống chủ yếu ở vùng biển này. Hiện nay, loại cá này đang được đánh bắt cũng như là được sử dụng khá nhiều. Vậy nên các cơ sở có thể cung cấp cá ngựa có ở nhiều địa điểm khác nhau. Và Ông Giàu với nhiều năm kinh nghiệm trong việc bán các sản phẩm cá ngựa có thể đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

Cá ngựa có thể được gọi bởi một cái tên khác nữa đó chính là hải mã. Sở dĩ nó được gọi với cái tên như thế vì phần đầu của nó thường giống với đầu của một con ngựa. Loài cá này có một điểm vô cùng đặc biệt đó chính là con đực sẽ chịu trách nhiệm trong việc mang thai và nuôi con cho đến khi chúng lớn. Thông thường loại cá này thường có một lớp vây nhỏ và trong suốt nên khó có thể quan sát thấy được.

cung cấp cá ngựa

Hiện nay việc khai thác cá ngựa quá mức đã làm sản lượng cá này sụt giảm đáng kể. Vậy nên để có thể duy trì số lượng cá này được tốt nhất thì nên kết hợp giữa đánh bắt và bảo tồn hợp lí để có thể duy trì được nó.

Những nơi chuyên cung cấp cá ngựa

Với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực cung cấp các sản phẩm thủy hải sản nên các mặt hàng đến từ Ông Giàu đều được nhiều người tiêu dùng hiện nay đánh giá cao. Các máy móc dùng để có thể duy trì chất lượng của thực phẩm tại đây vô cùng hiện đại với nhiều công dụng nổi bật. Vậy nên bạn cần đến với Ông Giàu để có thể mua được những sản phẩm cá ngựa tốt nhất.

Đặc điểm chính của cá ngựa

Cá ngựa thường có đôi mắt to và có độ di động cao nên nó có thể quan sát được tốt mọi thứ. Vậy nên đó là một trong những lí do chính mà cá ngựa có thể lẫn tránh được nhiều kẻ thù tốt. Vây của chúng thường có kích thước nhỏ vậy nên thuận tiện trong những quá trình luồn lách qua những tảng đá hẹp.

  • Mã sản phẩm: 0304
  • Cá ngựa khô hoặc tươi (một cái một đực) giá 240.000 vnđ/cặp
  • Cá ngựa sống còn bơi giá 360.000 vnđ/cặp
  • Cá ngựa vàng giá: 170.000 vnđ/con (cá ngựa khô hoặc tươi).

Nhiều người thường không biết sử dụng cá ngựa để làm gì? Tuy nhiên nó là một trong những loại hải sản quý thường được sử dụng để ngâm rượu để có thể cung cấp được những chất tốt cho con người đặc biệt là đối với nam giới. Nếu bạn muốn mua và sử dụng những sản phẩm đến từ cá ngựa chất lượng nhất thì nên liên hệ với Ông Giàu ngay.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau