Tôm mũ ni trắng sống chất lượng bán giá tốt tại TP HCM


2,844 lượt bình chọn

Tôm mũ ni trắng sống chất lượng bán giá tốt tại TP HCM

  • 💵 610.000 vnđ/kg
  • MSP: 0029
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Tôm Mũ Ni Trắng Sống Chất Lượng Bán Giá Tốt Tại Tp Hcm # Top Yêu Thích

Tôm mũ ni hay còn được gọi với cái tên khác là tôm vỗ là một loại hải sản biển sinh sống chủ yếu ở những vùng biển ấm, nước cạn và chúng thường cư trú trong các rạn san hô đang phát triển. Dọc theo các vùng biển thuộc các tỉnh duyên hải miền Trung như Nha Trang, Vũng Tàu, Bình Thuận,… người ta sẽ tìm thấy được các giống tôm mũ ni như tôm mũ ni đỏ sống, tôm mũ ni đen sống và tôm mũ ni trắng sống. Trong đó tôm mũ ni trắng sống là mặt hàng bán chạy nhất và có giá trị kinh tế khá cao.

Tôm mũ ni trắng sống bán giá ưu đãi

Tôm mũ ni trắng sống có thịt ngon, ngọt, dai săn chắc và thơm khi thưởng thức. Khi ăn, người ta sẽ cảm giác được từng thớ thịt tôm săn lại trong miệng, dai,càng nhai kỹ sẽ càng cảm nhận được vị ngon và vị ngọn thấm trong từng thớ thịt tôm.

Tôm mũ ni trắng sống là một loại thực phẩm quý, nó vừa là một món ăn sang trọng trên những bàn tiệc, vừa là một nguồn cung cấp những chất dinh dưỡng vô cùng bổ ích cho con người. Thức ăn của tôm mũ ni trắng sống hoàn toàn có trong tư nhiên như các loài giáp xác nhỏ, hải quỳ và vi sinh vật trên san hô nên thịt của nó rất ngon và tương đối lành tính.

Hàm lượng dinh dưỡng tuyệt vời trong tôm mũ ni trắng sống

Tôm mũ ni trắng sống có chứa hàm lượng protein tương đối cao, nó có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể chống lại các tế bào gây ung thư và các vấn đề về tim mạch. Trong thịt tôm mũ ni trắng sống cũng chứa một hàm lượng omega – 3 – đây là một acid béo tốt, có nhiều tác dụng rất tốt đối với sự phát triển của mọi đối tượng. Ngoài ra, tôm mũ ni trắng sống còn chứa các khoáng chất như canxi, natri, EPA, omega – 6,… Rất khó để tìm thấy loại thực phâm nào mà chứa nhiều chất dinh dưỡng như tôm mũ ni trắng sống.

Tôm mũ ni trắng sống mua ở đâu chất lượng?

Tôm mũ ni trắng sống hiện đang được bán tại công ty Hải sản tươi sống Ông Giàu. Công ty của chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc kinh doanh mua bán các mặt hàng hải sản tươi sống. Vì thế tiêu chí đầu tiên chúng tôi luôn đặt ra là sản phẩm phải luôn đạt chất lượng khi đến tay người tiêu dùng.

  • Tôm mũ ni trắng sống 3 – 5con/kg: 750.000 vnđ/kg
  • Tôm mũ ni trắng sống 6 – 8 con/kg: 610.000 vnđ/kg
  • MSP: 0029
  • Quy cách: Tôm mũ ni trắng sống nguyên con

Với một mức giá khá hợp lý như vậy thì còn chần chừ gì nữa mà bạn không chọn ngay cho mình những con tôm mũ ni trắng sống ứng ý nhất nhỉ. Chỉ cần bạn gọi điện đến hotline của công ty để đặt hàng, những con tôm mũ ni trắng sống sẽ được giao đến tận nhà nhanh chóng cho bạn.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau