Thịt tôm tít hấp chín chất lượng bán giá ưu đãi giao hàng tận nơi


3,016 lượt bình chọn

Thịt tôm tít hấp chín chất lượng bán giá ưu đãi giao hàng tận nơi

  • 💵 420.000 vnđ/kg
  • MSP: 0179
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Thịt Tôm Tít Hấp Chín Chất Lượng Bán Giá Ưu Đãi Giao Hàng Tận Nơi # Top Yêu Thích

Những món ăn tiện lợi ngày càng trở nên phổ biến hiện nay để giúp tiết kiệm thời gian cho những khách hàng có quỹ thời gian cho việc nấu nướng hạn chế. Thịt tôm tít hấp chín đang là một món ăn tiện lợi đang rất được ưu chuộng hiện nay bởi độ ngon và tính tiện lợi của nó. Từ thịt tôm tít hấp chín người ta có thể đem đi luộc hay quay trong lò vi sóng là có thể thưởng thức được ngay, hay cầu kì hơn thì có thể đem đi nướng, xào me, rang tỏi,…

Thịt tôm tít hấp chín bán giá ưu đãi

Thịt tôm tít hấp chín được chế biến từ những con tôm tít chọn lọc, có cùng  kích thước và chất lượng để có thể cho ra sản phẩm có chất lượng đồng đều nhất. Quy trình sơ chế, hấp chín, đóng gói và bảo quản sản phẩm cho đến khi đến tay người tiêu dùng phải được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngoặc, đảm bảo vệ sinh và chất lượng cho sản phẩm đầu ra.

Thịt tôm tít hấp chín sẽ là một lựa chọn phù hợp giúp tiết kiệm được thời gian cho bạn thay vì phải mua tôm tít sống. Phải công nhận rằng chế biến những món ăn từ tôm tít sống sẽ có vị thơm ngon hơn nhưng những người có quỹ thời gian cho việc nấu nướng ít ỏi thì đây có thể là một giải pháp cứu tinh, vị ngon của sản phẩm chỉ thua kém hàng tươi một chút ít.

Ở đâu bán thịt tôm tít hấp chín chất lượng?

Để chọn được một cơ sở bán thịt tôm tít hấp chín đảm bảo có thể đang là nỗi lo lắng của nhiều người. Mua ở đâu để có thể đảm bảo được độ ngon và chất lượng của sản phẩm? Câu trả lời là bạn nên chọn những cơ sở bán hàng uy tín có bán thịt tôm tít hấp chín để mua. Hải sản Ông Giàu là một trong những cơ sở bán hải sản uy tín ở thành phố Hồ Chí minh có bán thịt tôm tít hấp chín nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng của mình.

Giá bán thịt tôm tít hấp chín hiện nay?

Sau khi mua thịt tôm tít hấp chín về, bạn đê rã đông tự nhiên là có thể đem đi chế biến ngay. Lưu ý là không nên ngâm nước để rã đông nhanh vì nó sẽ làm mất vị ngọt và ảnh hưởng đến chất lượng của thịt tôm. Giá bán thịt tôm tít hấp chín tại hải sản Ông Giàu hiện nay như sau:

  • Thịt tôm tít hấp chín: 420.000 vnđ/kg
  • MSP: 0179
  • Quy cách: Thịt tôm tít hấp chín bảo quản lạnh

Mới một mức giá khá mềm cho sản phẩm thịt tôm tít hấp chín thì còn chần chừ gì nữa mà không chọn mua nó để chế biến thành những món ăn cho gia đình mình. Chỉ cần gọi điện đến Hotline hoặc liên hệ trực tiếp với Website của công ty để đặt hàng, sản phẩm thịt tôm tít hấp chín chất lượng nhất sẽ được giao đến tận nhà nhanh chóng cho bạn.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau