Sò Tộ – Sò Chén đặc sản Cam Ranh bán ở đâu hiện nay?


2,931 lượt bình chọn

Sò Tộ – Sò Chén đặc sản Cam Ranh bán ở đâu hiện nay?

  • 💵 150.000 vnđ/kg
  • MSP: 0047
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Sò Tộ /️ Sò Chén Đặc Sản Cam Ranh Bán Ở Đâu Hiện Nay? # Top Yêu Thích

Sò Tộ – Sò Chén là một loại giáp xác 2 mảnh vỏ sống ở biển. Loại hải sản này thường sống ở những khu vực có thủy triều lên xuống và những vùng nước có độ sâu tương đối. Mới nhìn hình dạng bên ngoài, Sò Tộ – Sò Chén rất giống với Sò Dương, tuy nhiên với những người chuyên mua bán hải sản thì loại sò này hoàn toàn khác nhau. Có thể phân biệt Sò Tộ – Sò Chén với sò Dương bằng những đường vân trên lớp vỏ của chúng. Sò Dương có đường vân đi từ trong ra ngoài như hình cánh quạt, còn đường vân của Sò Tộ – Sò Chén thì có hình vòng cung đồng tâm.

Sò tộ sò chén ở đâu bán

Sò Tộ – Sò Chén có hình dạng của lớp vỏ lớn và tròn giống như cái tộ – cái chén nên nó mới được người ta đặt cho cái tên như vậy cho dễ gọi và dễ phân biệt với những loại sò khác. Sò Tộ – Sò Chén được nhiều người ưu thích bởi bên trong lớp vỏ dày và cứng của nó là phần thịt ngọt, giòn và rất ngon.

Sò Tộ – Sò Chén là một loại hải sản của thiên nhiên nên nó mang một hương vị rất riêng của biển cả. Phải tự mình trải nghiệm và thưởng thức thì ta mới có thể cảm nhận được cái vị ngọt thanh rất mới mẻ của loại sò biển – đặc sản của vùng biển Cam Ranh này.

Sò Tộ – Sò Chén làm món gì ngon?

Sò Tộ – Sò Chén có thể được chế biến bởi những cách khác nhau để tạo ra những món ăn hấp dẫn có hương vị đặc trưng riêng. Nó có thể được chế biến thành món Sò Tộ – Sò Chén nướng mỡ hành thơm ngon béo bỡ, hay đơn giản với cách chế biến Sò Tộ – Sò Chén luộc, hấp sả để tận hưởng được vị ngọt của nước và thịt sò. Ngoài ra, Sò Tộ – Sò Chén cũng được chẻ ra để lấy phần thịt bên trong để nấu cháo, nấu canh rất ngọt nước. Từ một con sò biển thôi mà có thể biến tấu thành nhiều món ăn làm ngây lòng người thưởng thức.

Sò Tộ – Sò Chén mua ở đâu chất lượng?

Một bữa tiệc với những loại hải sản chưa bao giờ là nhàm chán cả. Vào những ngày cuối tuần, đãi cả nhà với những món ngon từ Sò Tộ – Sò Chén là một lựa chọn khá hợp lý. Chọn mua Sò Tộ – Sò Chén tại Hải sản Ông Giàu để mua được sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

  • Giá bán Sò Tộ – Sò Chén: 150.000 vnđ/kg
  • MSP: 0047
  • Quy cách: Sò Tộ – Sò Chén sống nguyên con

Với những loại sò biển thì việc giữ sống nó sau khi đánh bắt là cần thiết để giữ cho sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Tại Hải sản Ông Giàu, những con Sò Tộ – Sò Chén được đánh bắt và giữ sống đúng quy cách cho đến tay người tiêu dùng. Nhanh tay đặt hàng mua Sò Tộ – Sò Chén qua Hotline hoặc Website của công ty Hải sản Ông Giàu.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau